Thuỳ Tiên gặp sự cố khi đang livestream nhưng lại khiến netizen bật cười, tại sao?

Mới đây, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã chính thức trở về Việt Nam sau một tháng đăng quang. Rất nhiều fan sắc đẹp trong nước đang rất nóng lòng muốn chứng kiến mỹ nhân Việt sải bước trên chính quê hương với cương vị là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Tuy nhiên, trước khi có thể tham gia các hoạt động khác, nàng hậu phải thực hiện cách ly y tế theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Trong thời gian cách ly, Thuỳ Tiên đã livestream để chia sẻ nhiều điều thú vị với fan hâm mộ của mình.

Sau pha livestream cồng kềnh nhất lịch sử, Hoa hậu Thuỳ Tiên lại gặp sự cố với filter làm đẹp? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không biết trùng hợp thế nào, những lần livestream của Thuỳ Tiên đều gặp những "pha" cồng kềnh hài hước khiến các fan không thể nhịn cười. Sau lần livestream cồng kềnh nhất lịch sử, Thuỳ Tiện lại gặp phải một sự cố.

Sau pha livestream cồng kềnh nhất lịch sử, Hoa hậu Thuỳ Tiên lại gặp sự cố với filter làm đẹp? - Ảnh 2.

Cụ thể, khi livestream ngay cả Hoa hậu cũng thích sử dụng filter để nâng tầm nhan sắc. Thế nhưng, do khi livestream vô tình Thuỳ Tiên đã bị mất filter đang sử dụng. Cô nàng tỏ ra vô cùng "ngại ngùng" và lấy tay che mặt. Ngay lập tức những biểu cảm của Thuỳ Tiên đã được hội chị em share nhau nhiệt tình vì rõ ràng là quá hiểu cảm giác.

Sau pha livestream cồng kềnh nhất lịch sử, Hoa hậu Thuỳ Tiên lại gặp sự cố với filter làm đẹp? - Ảnh 3.

Biểu cảm gây bão của Thuỳ Tiên khi mất đi filter khi livestream

Filter là một bộ lọc được phát triển trên các nền tảng mạng xã hội và ứng dụng chụp ảnh hiện nay. Có rất nhiều filter đẹp để hỗ trợ người dùng khi chụp ảnh hay livestream. Tuy nhiên, bạn cần chú ý, filter sẽ nhận dạng khuôn mặt bạn để tạo hiệu ứng. Do đó, để filter không bị lệch hay thoát khỏi mặt, bạn cần hạn chế cử động nhiều, lấy tay che mắt, miệng. Nếu có vật che trước mặt, filter sẽ không thể nhận dạng gương mặt.

Hiện nay, ngoài những filter có sẵn trên Facebook, người dùng còn có thể sử dụng các ứng dụng khác hỗ trợ làm đẹp khi livestream như: CameraFi Live, ManyCam, PRISM Live Studio... Các ứng dụng này đều hỗ trợ bộ lọc làm đẹp để livestream trên nhiều nền tảng như Facebook, YouTube, Instagram... và đều có sẵn trên kho ứng dụng App Store hay Google Play dành cho hệ điều hành iOS và Android.

Sau pha livestream cồng kềnh nhất lịch sử, Hoa hậu Thuỳ Tiên lại gặp sự cố với filter làm đẹp? - Ảnh 5.