Nam rapper quyền lực Karik sẽ tham dự sự kiện FWD Music Tour được tổ chức tại Quảng Ninh ngày 21/5 tới đây bên cạnh dàn sao “nổi đình nổi đám”: Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Anh Tú, DJ Mie, Isaac, Tăng Phúc và MC Quang Bảo.

Karik cùng dàn ca sĩ đỉnh cao sẽ có những màn "song kiếm hợp bích" đáng mong chờ?

Từ khi danh sách ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc được công bố, hàng triệu khán giả yêu nhạc trên cả nước đều rất phấn khích và chờ đợi. Trong đó, nam rapper Karik là một trong những nhân tố được các bạn trẻ mong chờ nhất tại sự kiện âm nhạc này.

Sau màn khoe body 6 múi cực “mlem”, Karik sẽ “đốt cháy” sân khấu FWD Music Tour với những phần trình diễn cực chất - Ảnh 1.

Đây là lần thứ 2 Karik góp mặt tại đại hội âm nhạc FWD Music Tour. Với khả năng bắn rap liên thanh "không trượt phát nào", Karik đã từng "đốt cháy" sân khấu FWD Music Tour trước đây và khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Sau màn khoe body 6 múi cực “mlem”, Karik sẽ “đốt cháy” sân khấu FWD Music Tour với những phần trình diễn cực chất - Ảnh 2.

Liệu lần comeback tại sân khấu FWD Music Tour Quảng Ninh năm nay, chàng rapper đa tài này sẽ đem đến những bất ngờ gì cho khán giả? Các Rikers đang vô cùng mong đợi được thưởng thức lại những bản rap đi cùng năm tháng như "Người lạ ơi" hay "Quan trọng là thần thái".

Sau màn khoe body 6 múi cực “mlem”, Karik sẽ “đốt cháy” sân khấu FWD Music Tour với những phần trình diễn cực chất - Ảnh 3.

Ngoài những bản rap cực chất của Karik, khán giả FWD Music Tour đang kỳ vọng sẽ được nghe lại nhiều bản hit đã từng "thống trị" các bảng xếp hạng trên mạng xã hội. "Chấn động" hơn, sẽ có những màn "song kiếm hợp bích" đặc sắc tại sự kiện mà khán giả không nên bỏ lỡ. Nhiều khán giả đang "đồn đoán" Anh Tú sẽ cùng DJ Mie mang ca khúc "Đôi mắt" trở lại sân khấu lớn.

Bên cạnh những màn trình diễn vô cùng sôi động được hứa hẹn sẽ "đốt cháy" sân khấu đến từ Karik, DJ Mie, Anh Tú và Isaac thì những "giọng ca vàng trong làng ballad" như Bằng Kiều, Tuấn Hưng hay Tăng Phúc sẽ mang đến cho khán giả những giây phút sâu lắng để cùng "chill" trong không khí biển của thành phố Hạ Long.

Sau màn khoe body 6 múi cực “mlem”, Karik sẽ “đốt cháy” sân khấu FWD Music Tour với những phần trình diễn cực chất - Ảnh 4.

Cũng như Karik, đây là lần thứ 2 danh ca Bằng Kiều góp mặt tại sự kiện âm nhạc của FWD Việt Nam. Trở lại với sân khấu FWD Music Tour lần này, đã có rất nhiều thông tin "úp mở" về sự kết hợp giữa Bằng Kiều và ca sỹ trẻ Tăng Phúc. Nếu có, đây thật sự sẽ là một "cơn địa chấn" khác của FWD Music Tour mà khán giả chắc chắn không thể bỏ qua.

Sau màn khoe body 6 múi cực “mlem”, Karik sẽ “đốt cháy” sân khấu FWD Music Tour với những phần trình diễn cực chất - Ảnh 5.

Ban tổ chức hết lòng chiều fan

Bên cạnh những màn trình diễn "đã tai đã mắt" cùng sân khấu được đầu tư hoành tráng, FWD Music Tour luôn là sự kiện được đánh giá rất cao ở khâu chuẩn bị vô cùng chỉn chu và chuyên nghiệp. Được biết, BTC sẽ mua bảo hiểm cho toàn bộ chương trình và khán giả đến xem FWD Music Tour, rất hiếm sự kiện nào ở Việt Nam hiện nay chịu chi một khoản tiền bảo hiểm không hề nhỏ như vậy để bảo vệ cho khán giả của mình.

Sau màn khoe body 6 múi cực “mlem”, Karik sẽ “đốt cháy” sân khấu FWD Music Tour với những phần trình diễn cực chất - Ảnh 6.

Rất nhiều các thông tin hướng dẫn, khuyến cáo cũng đã được BTC đưa ra nhằm đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho toàn bộ khán giả đến xem chương trình.

Sau màn khoe body 6 múi cực “mlem”, Karik sẽ “đốt cháy” sân khấu FWD Music Tour với những phần trình diễn cực chất - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, BTC cũng chu đáo chuẩn bị cả nước uống, lightstick cho khán giả ngay tại sân khấu để mọi người có thể tham gia khuấy động không khí cùng các idol.

Sau màn khoe body 6 múi cực “mlem”, Karik sẽ “đốt cháy” sân khấu FWD Music Tour với những phần trình diễn cực chất - Ảnh 8.

Chương trình chuẩn bị chu đáo cỡ này thì khán giả chỉ cần yên tâm đến "quẩy", phần còn lại đã có FWD lo!