1990 vừa tung trailer, poster chính thức với những tình tiết thú vị xoay quanh ba nữ chính là Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My 9x.

Sau hàng loạt bê bối, từ việc đạo diễn tố một nữ chính có thái độ ngôi sao đến chuyện một nhà thiết kế đăng đàn bóc phốt ekip thiếu chuyên nghiệp, mượn trang phục nhưng không tôn trọng, mới đây ekip 1990 đã tạm gác mọi lùm xùm, tung ra trailer phim chính thức. Và có vẻ mọi hiềm khích đã được hòa giải khi cả ba nữ chính đều xuất hiện đều đặn trong trailer phim.

Trailer phim 1990

Sau lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương xuất hiện ở vị trí trung tâm của poster 1990, đất diễn trong trailer cũng chả thiếu - Ảnh 2.

Sau loạt lùm xùm, Nhã Phương vẫn là người xuất hiện ở vị trí dễ nhìn nhất của poster 1990

Trong trailer, nhà sản xuất cũng hé lộ rõ hơn những góc khuất phía sau cuộc sống tưởng như bình dị của Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) và Nhã Ca (Nhã Phương). Linh Lan gặp rắc rối khi năm lần bảy lượt từ chối lời cầu hôn của bạn trai (Hải Nam) khiến mối tình gắn bó suốt nhiều năm chênh vênh đứng trên bờ vực thẳm. Còn với Nhã Ca (Nhã Phương), sóng gió bắt đầu khi cô phát hiện người chồng mình hết mực yêu thương vẫn qua lại với người yêu cũ. Điều này không chỉ khiến cô đau khổ, mà còn xúc phạm đến sự kiêu hãnh của phụ nữ, phản bội lại sự tin tưởng bao năm qua cô dành cho chồng. Riêng Jessica Diễm (Diễm My 9x) lại khoác lên mình vỏ bọc mạnh mẽ để che giấu đi nội tâm giằng xé do mâu thuẫn trong gia đình. Việc không bao giờ tin tưởng vào đàn ông có lẽ do ảnh hưởng bởi chuyện trong quá khứ, khi cô luôn căm giận cha mình.

Sau lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương xuất hiện ở vị trí trung tâm của poster 1990, đất diễn trong trailer cũng chả thiếu - Ảnh 3.
Sau lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương xuất hiện ở vị trí trung tâm của poster 1990, đất diễn trong trailer cũng chả thiếu - Ảnh 4.
Sau lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương xuất hiện ở vị trí trung tâm của poster 1990, đất diễn trong trailer cũng chả thiếu - Ảnh 5.
Sau lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương xuất hiện ở vị trí trung tâm của poster 1990, đất diễn trong trailer cũng chả thiếu - Ảnh 6.

Một người mỗi quan điểm sống lại thêm sóng gió trong cuộc đời riêng khiến tuổi 30 của ba người bạn dần xa cách nhau. Mâu thuẫn đỉnh điểm là khi Jessica thẳng thừng nói ra những vấn đề của hai người bạn và tuyên bố mình đã quá chán tình bạn này. Liệu việc cả ba cùng rơi xuống hồ nước, bị mắc kẹt trong oto sẽ chấm hết tình bạn này hay là lúc mà ba người vượt qua ranh giới sinh tử để nhìn nhận lại tất cả và gắn kết với nhau hơn?

Sau lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương xuất hiện ở vị trí trung tâm của poster 1990, đất diễn trong trailer cũng chả thiếu - Ảnh 7.

1990 - bộ phim thuộc thể loại hài, tình cảm, gia đình sẽ chính thức ra mắt ngày 01/02/2022 (Mùng 1 Tết Âm lịch).

Nguồn: NSX