Từng vượt qua cả "rổ" thị phi trong sự nghiệp, Ninh Dương Lan Ngọc đương nhiên phải học được cách cẩn thận trong tác phong ăn mặc.

Được phong danh hiệu "Ngọc nữ màn ảnh Việt" và mới đây là "Đại mỹ nhân điện ảnh", Ninh Dương Lan Ngọc chịu vô số áp lực từ điều tiếng dư luận bên cạnh những đặc quyền mà ít ai có được. Không chỉ phải liên tục làm mới phong cách, chăm chút từng ít một vẻ ngoài mà cô còn phải giữ sự thanh sạch cho hình tượng.

Tất nhiên việc gìn giữ này cần được thể hiện trong từng cử chỉ dù là nhỏ nhất. Ngay tại buổi ra mắt dự án Vũ Trụ Mỹ Nhân diễn ra tại TP.HCM cách đây ít hôm, Lan Ngọc thêm một lần nữa thể hiện sự tinh tế, cẩn thận nhằm ứng phó pha "lộ hàng" có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Sau lần bị gạch đá vì ngồi tênh hênh, Ninh Dương Lan Ngọc có cách xử lý không bắt bẻ được! - Ảnh 2.

Để khoe dáng triệt để tại sự kiện quy tụ toàn là giai nhân tuyệt sắc, Ninh Dương Lan Ngọc chọn diện kiểu váy lụa kín ngực nhưng hở 2 bên eo

Sau lần bị gạch đá vì ngồi tênh hênh, Ninh Dương Lan Ngọc có cách xử lý không bắt bẻ được! - Ảnh 3.

Dẫu chiếc váy có lớp lót sheer 2 bên để tránh lộ ngực nhưng đường xẻ hông quá cao, rất dễ để hở điểm nhạy cảm thân dưới

Sau lần bị gạch đá vì ngồi tênh hênh, Ninh Dương Lan Ngọc có cách xử lý không bắt bẻ được! - Ảnh 4.

Nhận thức được điều này, "Ngọc nữ" liên tục dùng tay che chắn vị trí nhạy cảm

Sau lần bị gạch đá vì ngồi tênh hênh, Ninh Dương Lan Ngọc có cách xử lý không bắt bẻ được! - Ảnh 5.

Việc rèn luyện thói quen sử dụng bàn tay để che/giữ những vị trí "hiểm" sẽ giúp các nữ nhân thoải mái diện váy hở bạo mà không lo "hớ hênh"

Sau lần bị gạch đá vì ngồi tênh hênh, Ninh Dương Lan Ngọc có cách xử lý không bắt bẻ được! - Ảnh 6.

Bó cẩn hơn, người đẹp dùng một chiếc áo khoác để che đùi và làm động tác bắt chéo chân. Đây là cách phổ biến để tránh lộ nội y khi ngồi

Đây vốn dĩ là mẹo mà nhiều ngôi sao quốc tế, trong đó có các thần tượng xứ Hàn thường xuyên sử dụng để tránh gặp phải sự cố thời trang đáng tiếc

Đương nhiên sau những lần hứng chịu "gạch đá" đủ để... xây 7 toà tháp vì dáng ngồi kém duyên, Ninh Dương Lan Ngọc đã dần hoàn thiện bản thân để xứng đáng với mỹ danh "Ngọc nữ màn ảnh Việt"

Ảnh: Internet

Sau lần bị gạch đá vì ngồi tênh hênh, Ninh Dương Lan Ngọc có cách xử lý không bắt bẻ được! - Ảnh 9.