Lời Trái Tim
Sao

Sau 2 ngày, YG đã chính thức lên tiếng về tin Jisoo hẹn hò Son Heung Min, nghiêm trọng thế nào mà công ty phải thông báo?

Việc YG lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và cầu thủ đắt giá Son Heung Min đã khiến netizen vô cùng ngạc nhiên, bởi từ trước đến nay công ty rất ít lên tiếng về chuyện tình cảm của "gà nhà".

Vào ngày 8/10, tin đồn Jisoo (BLACKPINK) hẹn hò với cầu thủ đắt giá nhất châu Á Son Heung Min đã khiến truyền thông bùng nổ. Netizen cho rằng cặp đôi cùng về Hàn từ Paris vào ngày 5/10, đeo vòng tay đôi. Từ năm 2019, Jisoo đã đến sân vận động ở London để cổ vũ Son Heung Min.

Sau 2 ngày tin đồn bùng nổ, đến sáng nay (10/10), YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về mối quan hệ giữa Jisoo và Son Heung Min. Theo đó, hoàn toàn không có chuyện chị cả BLACKPINK hẹn hò với cầu thủ số 1 Hàn Quốc. Đáng nói, YG rất ít khi lên tiếng về tin đồn hẹn hò của nghệ sĩ, chỉ trừ khi họ hẹn hò thật hoặc sự việc quá nghiêm trọng mà thôi. Hoá ra do tin đồn đã lan ra tận nước ngoài nên công ty phải lên tiếng đính chính, bảo vệ hình ảnh của Jisoo.

Nguyên văn thông báo của YG Entertainment:

Chúng tôi muốn làm rõ rằng những tin đồn liên quan đến mối quan hệ tình cảm của Jisoo hoàn toàn vô căn cứ.

Chúng tôi luôn theo dõi tình hình chặt chẽ. Tuy nhiên, khi tin đồn lan ra nước ngoài, chúng tôi lo ngại sẽ có thiệt hại xảy ra cho nghệ sĩ của mình. Vì vậy, chúng tôi mong các bạn đính chính thông tin sai lệch ngay lập tức.

Chúng tôi chân thành mong mọi người hạn chế suy đoán vô căn cứ.

Như vậy, tin đồn Jisoo hẹn hò Son Heung Min hoàn toàn không có thật. Trước đó, Jisoo từng phủ nhận hẹn hò cầu thủ số 1 châu Á trong 1 buổi phỏng vấn, qua câu nói: "Thậm chí chúng tôi còn không thân thiết với nhau". Đài SBS cũng đã vào cuộc điều tra và tìm ra sự thật về vòng đôi của 2 ngôi sao. Hóa ra, Son Heung Min đeo vòng tình bạn với các cầu thủ, còn vòng của Jisoo là món quà được 1 nhà thiết kế gửi tặng.

Sự thật về vòng đôi của 2 ngôi sao đã được SBS làm rõ

Trước đó, netizen cho rằng cặp đôi cùng về Hàn từ Paris, Pháp vào ngày 5/10

Sau 2 ngày, YG đã chính thức lên tiếng về tin Jisoo hẹn hò Son Heung Min, nghiêm trọng thế nào mà công ty phải thông báo? - Ảnh 6.

Năm 2019, chị cả BLACKPINK đã đến sân vận động tại London để cổ vũ cho Son Heung Min

Nguồn: Starnews