Xa Thi Mạn đã bật mí nhiều điều thú vị khi cô còn hoạt động cùng TVB.

Góp mặt trong tập mới nhất của chương trình Lớp Học Vô Hạn Siêu Việt, Xa Thi Mạn đã có những chia sẻ thật lòng, lật mở không ít bí mật về giai đoạn cô còn là "nhất tỷ TVB". Đặc biệt, sự thật về mối thâm thù giữa cô và bạn thân Lê Tư trong gần 2 thập kỷ qua cũng được đề cập.

Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân? - Ảnh 1.
Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân? - Ảnh 2.

Theo Sohu cho biết, năm xưa khi ghi hình cho siêu phẩm Thâm Cung Nội Chiến, Lê Tư và Xa Thi Mạn đã bắt đầu xích mích với nhau. Ban đầu ekip tính mời Trương Khả Di vào vai Ngọc Doanh, thế nhưng sau đó đã đổi lại Lê Tư. Vào vai Hoa phi của phim, Lê Tư được khen ngợi hết lời, còn chiến thắng giải "yêu thích nhất" của TVB. Chính điều này khiến truyền thông dẫn đến loạt đồn đoán về hiềm khích giữa Lê Tư và Xa Thi Mạn.

Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân? - Ảnh 3.
Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân? - Ảnh 4.

Xa Thi Mạn bị đồn bất hòa với Lê Tư.

Giờ đây Xa Thi Mạn đã chính thức lên tiếng, giải thích rằng khi ấy các diễn viên đều rất bận rộn, ngày nào cũng lên đoàn quay phim. Thậm chí diễn viên còn không có nhiều thời gian rảnh để đi mua sắm hay ăn uống. "Hai chúng tôi gặp nhau trên phim trường mỗi ngày nên không quá để tâm đến lời đồn, để 'thanh giả tự thanh'", nữ minh tinh cho biết.

Cô cũng khẳng định bản thân và Lê Tư luôn là bạn bè chứ chưa từng có sự tranh cãi, thù oán lớn như truyền thông "thêu dệt". Lê Tư không hề nhỏ nhen như vậy, thế nên khi ấy không ai cảm thấy việc đính chính là cần thiết.

Xa Thi Mạn lên tiếng.

Sẵn tiện Xa Thi Mạn đang chia sẻ hết lòng, MC đã nhanh nhảu hỏi luôn về khả năng có những "đấu đá" ngầm giữa các hoa đán tại lễ trao giải của TVB. Xa Thi Mạn không ngại khẳng định rằng đó là chuyện đương nhiên, nhưng cô chỉ giữ nó trong lòng chứ không thể hiện ra. "Mỗi năm chỉ có một người lên ngôi Thị hậu. Ai cũng nghĩ vai mình là tuyệt nhất, thế nhưng không thể không có những 'đấu đá' ngầm", cô cho hay.

Lúc này, Dương Địch và Trương Đại Đại đứng sau đã có hành động dở khóc dở cười. Đại Đại huých vai Dương Địch, làm cho nam danh hài cười gượng gạo. Trang Sohu phân tích 2 nam diễn viên đã "nhại" lại hành động nổi tiếng của Dương Di và Hồ Định Hân năm nào.

Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân? - Ảnh 6.
Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân? - Ảnh 7.

Màn "nhái" lại khoảnh khắc kinh điển của cặp danh hài.

Như vậy giữa Xa Thi Mạn và Lê Tư không có bất cứ thâm thù đại hận nào như lời đồn. Cả hai đều nổi tiếng vang dội nhờ Thâm Cung Nội Chiến, sau đó có sự phát triển riêng và âm thầm ủng hộ nhau.

Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân? - Ảnh 8.
Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân? - Ảnh 9.

Hai mỹ nhân vẫn là chị em thân thiết.

Nguồn: Sohu