Đến hẹn lại lên, anh chị em bạn dì Vbiz đồng loạt đi làm tóc, ''đảo ngói'' dịp Tết đến Xuân về.

2021 là một năm vui ít - buồn nhiều, những gì đã diễn ra năm qua chẳng đủ tiếp thêm cho con người ta động lực đón cái Tết Nhâm Dần hứng khởi hơn so với những cái Tết khác. Nhưng Tết chỉ đến mỗi năm 1 lần, thế nên công cuộc làm đẹp, chuẩn bị nhan sắc mừng Xuân 2022 vẫn phải diễn ra thôi!

Dàn sao Việt đương nhiên là những người xem trọng ''thủ tục'' này nhất. Dẫu không ''lồng lộn'' tân trang như mọi năm nhưng cho tới ngày 26 Tết, các nghệ sĩ đã tự sắm sửa cho mình diện mạo mới.

Sao Việt rục rịch thay ngói trước Tế: Nhìn mãi không ra màu nhuộm của Ngọc Trinh, chóng vánh nhất là tóc Hari Won - Ảnh 2.

Thay vì chọn mái tóc dài thướt tha chuẩn Hoa hậu, Tiểu Vy chọn kiểu tóc bob highlight thời thượng ''làm mưa làm gió'' làng thời trang tóc

Ngọc Trinh cũng kịp thời nhuộm tóc khi đêm 30 Tết đã gần kề. Tuy nhiên cô chưa khoe thành quả, cũng chẳng hé lộ kiểu tóc mình mong muốn nên chẳng ai biết Ngọc Trinh nhuộm màu gì

Sao Việt rục rịch thay ngói trước Tế: Nhìn mãi không ra màu nhuộm của Ngọc Trinh, chóng vánh nhất là tóc Hari Won - Ảnh 4.

Trường hợp của Hari Won hơi khác so với các ngôi sao còn lại. Bà xã Trấn Thành khiến MXH ''dậy sóng'', ''khen lấy khen để'' khi tẩy tóc sang màu sáng cách đây ít lâu

Sao Việt rục rịch thay ngói trước Tế: Nhìn mãi không ra màu nhuộm của Ngọc Trinh, chóng vánh nhất là tóc Hari Won - Ảnh 5.

Tuy nhiên rất nhanh chóng, mái tóc đã ngả hẳn sang màu vàng rơm và kém tươi hẳn. Nếu muốn đón cái Tết xinh tươi, Hari Won cần xử lý mái tóc này nhanh chóng!

Sơn Tùng đã có sự lựa chọn sáng suốt khi tiễn mái tóc dài chấm vai về một nơi xa, trở lại với hình ảnh ''boy Hàn Quốc'' khi cắt ngắn và làm xoăn

Về phần mình, Hoa hậu Kỳ Duyên chấp nhận chờ tới 2h sáng để nâng tone và phủ màu nâu lạnh cho tóc

Hạnh Sino tự mình trừ đi vài tuổi với kiểu tóc mái thưa màu nâu lạnh trẻ trung

Sao Việt rục rịch thay ngói trước Tế: Nhìn mãi không ra màu nhuộm của Ngọc Trinh, chóng vánh nhất là tóc Hari Won - Ảnh 9.

Jun Phạm chọn sắc khói ánh tím để thay đổi diện mạo sau những ngày dài trung thành với màu tóc đen tự nhiên

Will cũng chọn màu tóc tương tự. Phải chăng đây là cách để các nam nhân Vbiz thắp sáng diện mạo đầu năm?

Ảnh: Internet