Lời Trái Tim
Phim ảnh

Sao nhí phải khám tâm lý vì cảnh bạo lực kinh hoàng trong phim: Mẹ đẻ đánh đập, ném vào thùng rác và hơn thế nữa!

Những cảnh bạo lực kinh hoàng trong phim gây tổn hại không hề nhỏ cho sao nhí.

Năm 2018, đài tvN từng gây chấn động màn ảnh Hàn khi cho ra mắt Mother, một bộ phim khiến người xem ám ảnh cực độ vì vấn nạn bạo lực gia đình, bạo hành trẻ em. Dù không quá thành công về mặt thương mại nhưng Mother giúp Lee Bo Young và nhất là diễn viên nhí Heo Yul chứng minh được khả năng diễn xuất đỉnh cao của mình.

Sao nhí phải khám tâm lý vì cảnh bạo lực kinh hoàng trong phim: Mẹ đẻ đánh đập, ném vào thùng rác và hơn thế nữa! - Ảnh 1.
Sao nhí phải khám tâm lý vì cảnh bạo lực kinh hoàng trong phim: Mẹ đẻ đánh đập, ném vào thùng rác và hơn thế nữa! - Ảnh 2.

Phim xuất sắc thì ai cũng biết nhưng có một câu chuyện phía sau mà có lẽ nhiều người chưa hay. Cụ thể, để thực hiện được những cảnh phim kinh hoàng, khi nhân vật bị chính mẹ đẻ của mình bạo hành, Heo Yul đã phải đi tư vấn tâm lý suốt thời gian ghi hình. Trong Mother, cô bé phải thực hiện vô số những phân đoạn khiến khán giả khóc nghẹn như bị mẹ nhét vào thùng rác, chét son lên miệng, đánh đập dã man đến mức gần như không thể qua khỏi,... Khi những cảnh phim này lên sóng, nhiều khán giả Hàn vô cùng lo lắng, sợ Heo Yul bị ảnh hưởng tâm lý và tổn hại sức khỏe. Và điều đó đã thực sự xảy ra khi Heo Yul thực sự phải đi tư vấn tâm lý sau những cảnh quay nặng ký.

Sao nhí phải khám tâm lý vì cảnh bạo lực kinh hoàng trong phim: Mẹ đẻ đánh đập, ném vào thùng rác và hơn thế nữa! - Ảnh 3.
Sao nhí phải khám tâm lý vì cảnh bạo lực kinh hoàng trong phim: Mẹ đẻ đánh đập, ném vào thùng rác và hơn thế nữa! - Ảnh 4.
Sao nhí phải khám tâm lý vì cảnh bạo lực kinh hoàng trong phim: Mẹ đẻ đánh đập, ném vào thùng rác và hơn thế nữa! - Ảnh 5.

Với bộ phim Mother, đây là lần đầu tiên Heo Yul thử sức với vai trò diễn viên. Dù mới chỉ 9 tuổi nhưng Heo Yul thể hiện xuất sắc vai diễn nặng đô của mình, khiến khán giả nổi da gà với những phân đoạn cực kì nặng cảm xúc. Sau bộ phim đầu tay, Heo Yul đóng phim không nhiều, cô bé chỉ tham gia thêm 4 bộ phim và dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập ở trường. Nói thêm về bộ phim Mother, đây là tác phẩm một cô bé bị gia đình bạo hành và hành trình mà cô giáo của bé bằng mọi giá tìm cách giải cứu cô học trò, bất chấp việc mình bị vu oan tội bắt cóc. Phim từng được đề cử tranh giải chính thức ở Liên hoan phim truyền hình quốc tế Cannes.

Sao nhí phải khám tâm lý vì cảnh bạo lực kinh hoàng trong phim: Mẹ đẻ đánh đập, ném vào thùng rác và hơn thế nữa! - Ảnh 6.
Sao nhí phải khám tâm lý vì cảnh bạo lực kinh hoàng trong phim: Mẹ đẻ đánh đập, ném vào thùng rác và hơn thế nữa! - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội2 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình