Trong tháng 10/2023, showbiz Việt sẽ có hôn lễ đặc biệt của một nam diễn viên.

Những tháng cuối năm 2023, làng giải trí Việt rần rần bởi hàng loạt cặp đôi Vbiz quyết định bước sang cột mốc mới sau thời gian dài hẹn hò. Trong đó có Hà Trí Quang và bạn trai, cả hai đã gắn bó lâu năm và trở thành bố bỉm của 2 nhóc tỳ chào đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Nam diễn viên xác nhận đám hỏi được tổ chức vào ngày 19/10 còn đám cưới diễn ra vào năm 2024.

Trước thềm ngày trọng đại, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới. Cả hai cùng diện đồ đôi khoe vẻ ngoài lịch lãm và điển trai. Hà Trí Quang và người yêu trao cho nhau cái nắm tay ngọt ngào, dựa vào vai nhau vô cùng tình tứ. Hàng loạt sao Việt như Kha Ly, Thuý Diễm, Phương Thanh, Cát Tường,... đã để lại lời khen ngợi vì nam diễn viên và người yêu quá đẹp đôi.

Sao nam Vbiz khoe trọn vẹn ảnh cưới bên bạn trai và thông tin về đám hỏi tháng 10 - Ảnh 2.

Hà Trí Quang và bạn trai lên đồ lịch lãm để chụp ảnh cưới

Sao nam Vbiz khoe trọn vẹn ảnh cưới bên bạn trai và thông tin về đám hỏi tháng 10 - Ảnh 3.

Sau khi công khai chuyện tình yêu, cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm với đối phương

Sao nam Vbiz khoe trọn vẹn ảnh cưới bên bạn trai và thông tin về đám hỏi tháng 10 - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn được 2 gia đình thấu hiểu và ủng hộ

Hà Trí Quang cho biết hiện tại cả hai đã chuẩn bị những việc quan trọng cho lễ ăn hỏi. Nam diễn viên chia sẻ: "Danh sách dàn bưng quả Quang sẽ đăng khi chuẩn bị mọi thứ xong nè. Phần trang trí đã chốt đơn. Phần áo dài làm lễ đang chờ 1 nhà thiết kế trẻ trung và danh tiếng lên áo. Mỗi ngày trôi qua là sự chờ đợi đúng không Thanh Đoàn?". Trước đó, Hà Trí Quang từng tiết lộ dàn bê tráp sẽ quy tụ nhiều khuôn mặt sao Việt.

Sao nam Vbiz khoe trọn vẹn ảnh cưới bên bạn trai và thông tin về đám hỏi tháng 10 - Ảnh 5.

Cặp đôi đã sắp xếp những khâu quan trọng cho lễ hỏi sắp tới

Sao nam Vbiz khoe trọn vẹn ảnh cưới bên bạn trai và thông tin về đám hỏi tháng 10 - Ảnh 6.

Nhiều sao Việt đồng loạt chúc phúc vì Hà Trí Quang và người yêu đi đến cái kết viên mãn

Hà Trí Quang từng góp mặt trong hàng chục bộ phim truyền hình như: Hoa Dã Quỳ, Trà Táo Đỏ, Tình Yêu Tìm Lại,... Hiện tại anh vẫn làm nghề, thường xuyên được mời xuất hiện ở các phim, gameshow song song với công việc bán hàng online.

Vượt qua những khó khăn và rào cản khi công khai yêu nhau, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang giờ có cuộc sống đầy đủ vật chất lẫn tinh thần. Thanh Đoàn từng nhắn nhủ đến người yêu: "Thật may mắn từ khi mình công khai quen nhau cho đến bây giờ thì mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Được gia đình chấp nhận yêu thương, được nhiều cô chú anh chị yêu mến. Rồi may mắn có được 2 thiên thần KaKa và Muội Muội. Công việc thì rất là tốt, vậy sự đánh đổi của anh xứng đáng rồi. Em tin rằng mình cứ sống thật và tốt thì sẽ được trái ngọt".

Sao nam Vbiz khoe trọn vẹn ảnh cưới bên bạn trai và thông tin về đám hỏi tháng 10 - Ảnh 7.

Hà Trí Quang cho biết rất nôn nao và mong chờ đến ngày ăn hỏi và lễ cưới vào năm 2024