Combo chuột phím của Logitech giảm tới 400.000 đồng, vòng đeo tay thông minh của Xiaomi giảm mạnh hơn nửa triệu đồng và nhiều sản phẩm khác đều đang giảm giá quá tốt, ai đang cần vào “săn sale” ngay.

Phụ kiện văn phòng

Bàn làm việc vốn rất dễ bừa bộn với nhiều thiết bị khác nhau, đặc biệt các loại dây sạc, dây cáp nếu không sắp xếp gọn gàng sẽ thường xuyên bị quấn vào nhau, gây bất tiện cho việc sử dụng. Để bàn làm việc gọn hơn, bạn có thể sử dụng một chiếc kẹp dây cáp từ tính như dưới đây để phân loại và thu gọn từng sợi dây sạc.

Săn sale giữa tháng: Loạt phụ kiện văn phòng, đồ công nghệ chính hãng đồng loạt giảm đến nửa giá - Ảnh 1.

Nếu không muốn tiếng nhấn chuột, tiếng gõ phím lạch cạch của mình gây ảnh hưởng tới đồng nghiệp trong văn phòng, lời khuyên cho bạn là hãy chuyển sang sử dụng chuột và bàn phím hỗ trợ giảm ồn. Như combo chuột và bàn phím không dây giảm ồn dưới đây của Logitech là một gợi ý rất đáng tham khảo, lại đang sale chỉ còn chưa đầy 600.000 đồng.

Săn sale giữa tháng: Loạt phụ kiện văn phòng, đồ công nghệ chính hãng đồng loạt giảm đến nửa giá - Ảnh 2.

Đau nhức lưng hay vẹo cột sống là tình trạng thường gặp ở dân văn phòng. Với đặc tính phải ngồi làm việc trong thời gian dài, dân văn phòng hẳn sẽ rất cần một chiếc tựa lưng công thái học như dưới đây để giúp điều chỉnh tư thế ngồi đúng chuẩn, đồng thời giảm thiểu chứng đau nhức khi ngồi làm việc cả ngày.

Săn sale giữa tháng: Loạt phụ kiện văn phòng, đồ công nghệ chính hãng đồng loạt giảm đến nửa giá - Ảnh 3.

Đồ công nghệ

Những đợt săn sale giữa tháng luôn được các tín đồ công nghệ mong chờ, bởi đây là thời điểm nhiều thương hiệu lớn đua nhau giảm giá hàng loạt.

Chẳng hạn như nhà Xiaomi đang có ưu đãi hấp dẫn cho loa bluetooth và vòng đeo tay thông minh, mức giảm tối đa lên đến hơn nửa triệu đồng. Các fan của Xiaomi rất nên tranh thủ “chốt đơn” ngay từ giờ kẻo sản phẩm về giá cũ.

Săn sale giữa tháng: Loạt phụ kiện văn phòng, đồ công nghệ chính hãng đồng loạt giảm đến nửa giá - Ảnh 4.
Săn sale giữa tháng: Loạt phụ kiện văn phòng, đồ công nghệ chính hãng đồng loạt giảm đến nửa giá - Ảnh 5.

Hãng Energizer cũng đang giảm giá mạnh cho sản phẩm pin sạc dự phòng Energizer 10000mAh UE10058. Ngoài ra, hãng còn tung nhiều voucher ưu đãi, voucher miễn phí vận chuyển để tối ưu chi phí cho khách hàng.

Săn sale giữa tháng: Loạt phụ kiện văn phòng, đồ công nghệ chính hãng đồng loạt giảm đến nửa giá - Ảnh 6.

*Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.

Tham khảo thêm iPhone 15 mở bán sớm ở Việt Nam, dân buôn hàng xách tay gặp khó trăm bề
Tham khảo thêm Sắm đồ công nghệ Tết nhẹ vốn, vẫn “đậm lời” tại CellphoneS
Tham khảo thêm Các thủ đoạn lừa đảo khi mua sắm online