Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Sân khấu của nam ca sĩ Việt mắc 1 lỗi bị ITZY và MAMAMOO phát hiện, nhưng ai ngờ hé lộ khả năng hát live cực đỉnh

Màn trình diễn của ca sĩ Vpop qua góc nhìn của idol Kpop sẽ ra sao?

Năm 2019, Noo Phước Thịnh đã có sân khấu biểu diễn đặc biệt tại lễ trao giải VLive Awards 2019 diễn ra tại sân vận động Gocheok Sky Dome ở Seoul, Hàn Quốc. Được nhận giải Nghệ sĩ yêu thích tại Việt Nam, Noo Phước Thịnh đã mang đến sân khấu lễ trao giải bản hit I'm Still Loving You.

Sân khấu biểu diễn I'm Still Loving You của Noo Phước Thịnh tại VLive Awards 2019

Trước sự theo dõi trực tiếp của loạt nghệ sĩ Kpop đình đám, Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ Việt không khỏi tự hào bởi khả năng biểu diễn lẫn hát live không chê vào đâu được. Tuy nhiên, anh chàng đã mắc phải 1 lỗi nhỏ khiến 2 nhóm nhạc đang theo dõi ở dưới là MAMAMOO và ITZY đồng loạt phát hiện ra.

Reaction của ITZY, MAMAMOO, CIX... về sân khấu biểu diễn của Noo Phước Thịnh (để ý từ 1:02)

Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã bị lỡ một nhịp khi vào đoạn thứ 2 của ca khúc. 2 thành viên Yuna (ITZY) và Moonbyul (MAMAMOO) đều nhận ra lỗi này nhưng lại bày tỏ sự thán phục và bất ngờ. Lý do là vì Noo Phước Thịnh có thể hát live mà không cần đeo in ear (thiết bị dùng để nghe nhạc hoặc nghe một bản hòa âm cá nhân và nhạc cụ sân khấu để biểu diễn trực tiếp).

Moonbyul và Yuna đồng loạt kể với các thành viên trong nhóm về việc Noo Phước Thịnh không cần đeo in ear

Về visual, khả năng hát live, vũ đạo, biểu diễn trên sân khấu, Noo Phước Thịnh đều cân tất và khiến dàn idol Kpop thích thú. Đúng là đẳng cấp của một nghệ sĩ Vpop hàng đầu, Noo Phước Thịnh đã mang đến một sân khấu chẳng hề kém cạnh idol Hàn Quốc nào.

Sân khấu của nam ca sĩ Việt mắc 1 lỗi bị ITZY và MAMAMOO phát hiện, nhưng ai ngờ hé lộ khả năng hát live cực đỉnh - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh đã mang đến 1 sân khấu chất lượng cực ấn tượng tại lễ trao giải Hàn Quốc

Clip: YouTube

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội2 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình