Mùng 7 tháng Giêng, ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất đón hơn 70.000 hành khách từ các tỉnh đổ về để chuẩn bị làm việc sau Tết.

Chiều ngày 28/1 (Mùng 7 tháng Giêng) sân bay Tân Sơn Nhất tiếp tục đón lượng lớn hành khách đến sau Tết Nguyên đán.

Tại ga đến quốc nội, các chuyến bay liên tục đáp xuống khiến hành khách tấp nập, nhộn nhịp chờ lấy hành lý ký gửi. Tại khu vực băng chuyền lấy hành lý ký gửi luôn trong tình trạng đông đúc hành khách đứng chờ.

Khu vực băng chuyền lấy hành lý ký gửi luôn trong tình trạng đông đúc

Tuy nhiên mặc dù đông đúc người chờ nhưng không xảy ra quá tải, dồn ứ, hành khách vẫn lấy hành lý nhanh chóng. Sau khi lấy hành lý, khách ra đón xe taxi để về nhà cũng thuận lợi và nhanh chóng, giá cả hợp lý, chưa ghi nhận có tình trạng chặt chém giá cước.

Anh Xuân Danh (hành khách bay từ Bình Định) cho biết vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất đã thấy hàng nghìn khách trong nhà ga.

“Do các chuyến bay chở hành khách từ các tỉnh đến sau kỳ nghỉ Tết nên sân bay luôn đông đúc. Tại khu vực băng chuyền hành lý nhộn nhịp lắm, đông người chờ. Mặc dù vậy tôi vẫn không chờ quá lâu, mất khoảng 10 phút là lấy được hành lấy. Sau đó tôi ra bắt được taxi về nhà luôn, nói chung cũng thuận lợi lắm dù sân bay đông”, anh Danh chia sẻ.

Sân bay Tân Sơn Nhất đông đúc sau kỳ nghỉ Tết - Ảnh 2.

Ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất đón hơn 70.000 hành khách từ các tỉnh đổ về để chuẩn bị làm việc

Theo anh Danh, anh đón taxi từ sân bay về đường Bình Long, quận Bình Tân chỉ tốn 140.000 đồng, mức giá khá hợp lý trong cao điểm phục vụ khách sau Tết.

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất cho biết hôm nay sân bay phục vụ hơn 900 chuyến bay đi và đến với hơn 140.000 lượt khách. Trong đó đông nhất vẫn là ga quốc nội với hơn 70.000 khách.

Sân bay Tân Sơn Nhất đông đúc sau kỳ nghỉ Tết - Ảnh 3.