Lời Trái Tim
Phim ảnh

Sắc đẹp Cúc Tịnh Y lu mờ cạnh nữ phụ: Như hai giọt nước nhưng khác một điểm "chí mạng", nhìn hảo cảm gấp bội lần!

Cúc Tịnh Y chụp ảnh cùng Tống Hân Nhiễm nhân dịp Hoa Nhung sắp sửa đóng máy.

Dự án phim cổ trang Hoa Nhung đang đi đến những ngày quay cuối cùng. Ngoại trừ cặp chính Cúc Tịnh Y - Quách Tuấn Thần, nhiều diễn viên phụ khác đã lần lượt hoàn thành các cảnh quay cuối và làm lễ đóng máy. Trong số đó, nữ phụ Tống Hân Nhiễm khiến khán giả chú ý với bộ ảnh chụp cùng Cúc Tịnh Y - người chị em cùng nhóm SNH48.

Sắc đẹp Cúc Tịnh Y lu mờ cạnh nữ phụ: Như hai giọt nước nhưng khác một điểm chí mạng, nhìn hảo cảm gấp bội lần! - Ảnh 1.

Tống Hân Nhiễm đăng ảnh tạm biệt đoàn phim Hoa Nhung cùng Cúc Tịnh Y

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự hết hồn "nhẹ" trên Weibo khi thấy Cúc Tịnh Y và Tống Hân Nhiễm chung một khung ảnh. Ai cũng khen ngợi cả hai xinh xắn như nhau, lại có nét mặt tương đồng như hai giọt nước. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng Tống Hân Nhiễm lại có phần nhỉnh hơn nhờ nét trang điểm hài hòa. Nếu nhìn kĩ thì nước da của Tống Hân Nhiễm trông tự nhiên hơn đàn chị, dù cho Cúc Tịnh Y trắng hơn nàng nữ phụ Hoa Nhung 1-2 tông.

Sắc đẹp Cúc Tịnh Y lu mờ cạnh nữ phụ: Như hai giọt nước nhưng khác một điểm chí mạng, nhìn hảo cảm gấp bội lần! - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y trắng nhưng không tự nhiên bằng Tống Hân Nhiễm

Sắc đẹp Cúc Tịnh Y lu mờ cạnh nữ phụ: Như hai giọt nước nhưng khác một điểm chí mạng, nhìn hảo cảm gấp bội lần! - Ảnh 3.

Chị em Cúc Tịnh Y xinh đẹp, khoe sắc cạnh nhau ở phim trường Hoa Nhung

Trước đó Tống Hân Nhiễm đã ghi điểm nhờ đoạn clip ngắn ghi lại quá trình lên phim trường Hoa Nhung. Mặt mộc và thái độ tích cực của cô nàng khiến khán giả vô cùng ấn tượng, thậm chí còn được dự đoán sẽ lấn lướt nữ chính Cúc Tịnh Y trên phim.

Sắc đẹp Cúc Tịnh Y lu mờ cạnh nữ phụ: Như hai giọt nước nhưng khác một điểm chí mạng, nhìn hảo cảm gấp bội lần! - Ảnh 4.
Sắc đẹp Cúc Tịnh Y lu mờ cạnh nữ phụ: Như hai giọt nước nhưng khác một điểm chí mạng, nhìn hảo cảm gấp bội lần! - Ảnh 5.
Sắc đẹp Cúc Tịnh Y lu mờ cạnh nữ phụ: Như hai giọt nước nhưng khác một điểm chí mạng, nhìn hảo cảm gấp bội lần! - Ảnh 6.

Nhan sắc của mỹ nữ gen Z Tống Hân Nhiễm gây sốt

Hoa Nhung do Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần đóng chính hiện chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp