Lời Trái Tim
Phim ảnh

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị "huỷ dung" trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mỹ nữ bốc lửa!

Đằng sau "giao diện" xấu xí, kì quặc ở trên phim Marvel, những sao Hollywood này lại sở hữu nhan sắc gây bất ngờ.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel chính là nơi tụ họp những diễn viên tài năng, sáng giá đình đám của Hollywood. Nếu như nhiều minh tinh, tài tử đã "gây thương nhớ" nhờ nhan sắc đỉnh cao trong các phim Marvel thì có nhiều ngôi sao lại ngậm ngùi bị "huỷ dung", khoác lên mình tạo hình kì dị của nhân vật. Dưới đây chính là nhan sắc thật sự của nhiều ngôi sao Marvel trước giờ chỉ được nhớ đến với hình ảnh xấu xí, kì lạ trên phim. Coi rồi mới thấy, Marvel thật là phí phạm quá đi!

1. Nebula - Karen Gillan

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị huỷ dung trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mĩ nữ bốc lửa! - Ảnh 1.

Mỹ nữ Karen Gillan nóng bỏng của Hollywood chính là người thủ vai Nebula. Đáng tiếc là với nhân vật này, cô nàng không còn có cơ hội khoe nhan sắc thượng thừa của mình. Thay vào đó, nữ diễn viên trẻ chấp nhận cạo trọc đầu, trải qua nhiều công đoạn hoá trang. Đoàn làm phim đã mất khoảng 4 tiếng mới hoàn thành được khâu make-up của nữ diễn viên này.

2. Thanos - Josh Brolin

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị huỷ dung trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mĩ nữ bốc lửa! - Ảnh 2.

Ban đầu, nhân vật Thanos được thể hiện bởi một diễn viên đóng thế ở phim The Avengers năm 2012. Sau đó, nam diễn viên gạo cội Josh Brolin đã đảm nhiệm nhân vật này. Mặc dù tạo hình của Thanos đều là kĩ xảo, tuy nhiên đoàn làm phim vẫn sử dụng công nghệ để ghi lại chuyển động gương mặt, biểu cảm, sắc thái của Josh Brolin. Nhiều đặc điểm ngoại hình của nam diễn viên cũng được áp dụng để tạo nên nhân vật Thanos.

3. Ronan - Lee Pace

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị huỷ dung trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mĩ nữ bốc lửa! - Ảnh 3.

Khác xa vẻ ngoài độc đoán và xảo quyệt trên phim, nam diễn viên Lee Pace lại là một mỹ nam thứ thiệt. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Thranduil - vua của tộc Tiên trong loạt phim The Hobbit.

4. Red Skull - Hugo Weaving, Ross Marquand

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị huỷ dung trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mĩ nữ bốc lửa! - Ảnh 4.

Nhân vật Red Skull trong Captain America: The First Avenger đã được thể hiện bởi nam diễn viên Hugo Weaving. Tuy nhiên về sau ở 2 bom tấn Avengers: Infinity War Avengers: Endgame, Ross Marquand mới là người đảm nhiện nhân vật này. Đoàn làm phim cũng phải mất hơn 3 tiếng mới hoá trang được chiếc mũi độc lạ của nhân vật.

5. Gamora - Zoe Saldana

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị huỷ dung trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mĩ nữ bốc lửa! - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Zoe Saldana có lẽ là một trong những người "lăn xả" với tạo hình lạ nhất ở Hollywood. Cô nàng đã từng gây bất ngờ khi đóng phim Avatar, nhưng sang Marvel cũng tiếp tục hoá trang "xanh lét". Tuy nhiên, ít nhất thì nhân vật Gamora trông vẫn xinh đẹp hơn hẳn các gương mặt khác trong danh sách này. Mỗi ngày, đoàn làm phim tốn 5 tiếng để hoá trang được bộ dạng này cho nhân vật Gamora.

6. Drax - Dave Bautista

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị huỷ dung trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mĩ nữ bốc lửa! - Ảnh 6.

Dave Bautista từng là vận động viên đấu vật, sở hữu ngoại hình cơ bắp vô cùng phù hợp với nhân vật Drax. Trong bom tấn Guardians of the Galaxy, cơ thể của nam diễn viên được bao phủ bởi sơn và các vết sẹo bằng silicone.

7. Mantis - Pom Klementieff

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị huỷ dung trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mĩ nữ bốc lửa! - Ảnh 7.

Nữ diễn viên người Pháp Pom Klementieff đã phải đeo kính áp tròng màu đen và gắn thêm bộ phận giả lên cơ thể để trông giống nhân vật Mantis.

8. Ayesha - Elizabeth Debicki

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị huỷ dung trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mĩ nữ bốc lửa! - Ảnh 8.

Một trong những nhan sắc đỉnh cao nhất ở vũ trụ Marvel thuộc về nữ minh tinh Elizabeth Debicki. Tuy nhiên, cô nàng lại chấp nhận biến thành nhân vật Ayesha "vàng khè như nghệ" trong Guardians of the Galaxy Vol.2. Nữ diễn viên đã chấp nhận sơn vàng hết toàn bộ cơ thể, thậm chí đeo cả kính áp tròng màu vàng.

9. Vision - Paul Bettany

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị huỷ dung trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mĩ nữ bốc lửa! - Ảnh 9.

Trước khi được thể hiện nhân vật Vision, nam diễn viên Paul Bettany vốn chỉ đảm nhiệm lồng tiếng cho "trợ lý ảo" JARVIS của Tony Stark. Màn hoá trang của nam diễn viên thường tốn đoàn làm phim hơn 3 tiếng đồng hồ.

10. Talos - Ben Mendelsohn

Rụng rời nhan sắc dàn sao Marvel khi không bị huỷ dung trên phim: Thanos lãng tử ngời ngời, phí nhất là visual một mĩ nữ bốc lửa! - Ảnh 10.

Nam diễn viên người Úc là Paul Benjamin Mendelsohn đã thủ vai Talos - chỉ huy của một tộc người ngoài hành tinh trong Captain Marvel. Ông đã phải đeo mặt nạ silicone rất dày, lắp tai giả và kính áp tròng đặc biệt để trở thành sinh vật ngoài hành tinh thứ thiệt trong bộ phim này.

Nguồn ảnh: Tổng hợp