Lời Trái Tim
Phim ảnh

Rùng mình với phim Trung có nhiều sao ngoại tình đóng nhất mọi thời đại: Nội dung lại về tình yêu đích thực mới tức cười!

Hàng loạt ngôi sao dính scandal ngoại tình đều đóng chung bộ phim về tình yêu đôi lứa này...

Vào 10 năm trước, sự ra đời của bộ phim này chẳng có gì đáng bận tâm, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, bộ phim này đích thị đã "dính lời nguyền"!

Bộ phim mang tên Thất Tình 33 Ngày được sản xuất dựa trên quyển tiểu tuyết bán chạy của Bảo Kình Kình. Để khiến bộ phim trở nên đặc biệt, đạo diễn và ekip đã cố tình chiếu phim vào đúng 11/11 - ngày lễ độc thân tại Trung Quốc. Bộ phim nhanh chóng đạt thành công lớn về doanh thu, kiếm về gấp 40 lần so với kinh phí ban đầu. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Thất Tình 33 Ngày còn có một kỷ lục khác là phim Trung có nhiều ngôi sao ngoại tình tham gia nhất.

Rùng mình với phim Trung có nhiều sao ngoại tình đóng nhất mọi thời đại: Nội dung lại về tình yêu đích thực mới tức cười! - Ảnh 1.

Bộ phim bị cho là "có độc" khi hầu hết các diễn viên tham gia đều dính scandal ngoại tình

Nhiều khán giả đã nhận ra điều này sau khi Bạch Bách Hà - nữ chính của Thất Tình 33 Ngày bị khui chuyện ngoại tình với trai trẻ. Sự "đóng góp" của cô đã giúp bộ phim lập kỷ lục mà có lẽ không một dự án nào muốn phá trong tương lai.

Rùng mình với phim Trung có nhiều sao ngoại tình đóng nhất mọi thời đại: Nội dung lại về tình yêu đích thực mới tức cười! - Ảnh 2.

Bạch Bách Hà dính nghi án ngoại tình với người mẫu trẻ tại Thái Lan, thế nhưng sau đó đã đăng tâm thư giải thích

Rùng mình với phim Trung có nhiều sao ngoại tình đóng nhất mọi thời đại: Nội dung lại về tình yêu đích thực mới tức cười! - Ảnh 3.

Trần Vũ Phàm (áo xanh) bị khui ra chuyện thường xuyên ngoại tình trong lúc còn là vợ chồng với Bạch Bách Hà

Rùng mình với phim Trung có nhiều sao ngoại tình đóng nhất mọi thời đại: Nội dung lại về tình yêu đích thực mới tức cười! - Ảnh 4.

Văn Chương từng ngoại tình với nữ diễn viên Diêu Địch

Rùng mình với phim Trung có nhiều sao ngoại tình đóng nhất mọi thời đại: Nội dung lại về tình yêu đích thực mới tức cười! - Ảnh 5.

Trương Hâm Nghệ bị tố làm tiểu tam chen chân vào cuộc hôn nhân với đạo diễn Vương Chí Phi, sau đó chuyển sang "tòm tem" đạo diễn Dương Thụ Bằng

Rùng mình với phim Trung có nhiều sao ngoại tình đóng nhất mọi thời đại: Nội dung lại về tình yêu đích thực mới tức cười! - Ảnh 6.

Trương Tử Huyên là kẻ thứ 3 cặp kè với nam diễn viên Trần Hách

Rùng mình với phim Trung có nhiều sao ngoại tình đóng nhất mọi thời đại: Nội dung lại về tình yêu đích thực mới tức cười! - Ảnh 7.

Diêu Địch là kẻ thứ 3 cặp kè với Văn Chương

Rùng mình với phim Trung có nhiều sao ngoại tình đóng nhất mọi thời đại: Nội dung lại về tình yêu đích thực mới tức cười! - Ảnh 8.

Lý Thần dính nghi án ngoại tình, khiến bạn diễn Thạch Thuần Tử có thai

Nội dung của Thất Tình 33 Ngày xoay quanh nữ chính Tiểu Tiên (Bạch Bách Hà) bất ngờ chia tay với bạn trai 7 năm sau khi anh ngoại tình với bạn thân nhất của cô. Chuyện thất tình khiến Tiểu Tiên xao nhãng công việc, suýt chút nữa bị sa thải. May mắn nhờ có anh bạn đồng nghiệp, Tiểu Tiên đã vực dậy và lấy lại sự cân bằng, tự "chữa lành" trái tim và nhận ra ai mới là người quan trọng nhất với mình. Thành công của Thất Tình 33 Ngày đã giúp Trương Tử Huyên chiến thắng giải Diễn viên mới xuất sắc nhất, đồng thời mang về một đề cử Ảnh hậu cho Bạch Bách Hà tại lễ trao giải Kim Mã.

Rùng mình với phim Trung có nhiều sao ngoại tình đóng nhất mọi thời đại: Nội dung lại về tình yêu đích thực mới tức cười! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp