Rosé đã có bài phát biểu gây chú ý tại hội nghị thượng đỉnh Hợp tác kinh tế châu Á Thái Bình Dương (APEC).

Sáng 18/11 (giờ Việt Nam), cộng đồng fan của BLACKPINK không khỏi tự hào khi Rosé đã xuất hiện với tư cách khách mời tham dự hội thảo về sức khỏe tinh thần tại hội nghị thượng đỉnh Hợp tác kinh tế châu Á Thái Bình Dương (APEC) ở California (Mỹ) cùng đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Kun Hee.

Thành viên BLACKPINK đã tham gia cuộc thảo luận bằng cách chia sẻ trải nghiệm cá nhân về sức khỏe tinh thần với tư cách là người của công chúng. Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhắc nhở bản thân về giá trị cá nhân của mình, điều mà người khác không thể đo lường được. Cô cũng bày tỏ mong muốn mang lại nguồn cảm hứng và sự an ủi cho những người nghe nhạc của cô.

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ chia sẻ việc bị tổn thương và cô đơn - Ảnh 1.

Rosé (ngoài cùng bên phải) tham dự hội nghị thượng đỉnh Hợp tác kinh tế châu Á Thái Bình Dương (APEC) ở California cùng đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Kun Hee (ngồi giữa)

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ chia sẻ việc bị tổn thương và cô đơn - Ảnh 2.

Nữ thần tượng khiến các fan không khỏi tự hào vì sự xuất hiện đặc biệt bên những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng thế giới

Cũng trong hội nghị thượng đỉnh, Rosé đã có bài phát biểu gây nhiều chú ý. Theo đó cô chia sẻ: “Có những việc tôi làm không bao giờ là đủ, dù tôi có làm việc chăm chỉ đến đâu thì cũng sẽ luôn có người có quan điểm khác hoặc thích kiểm soát. Điều đó khiến tôi có cảm giác cô đơn. Đôi khi tôi hạnh phúc vì có lượng lớn người theo dõi và yêu mến. Tuy nhiên bạn biết đó, cũng có một số người không đứng về phía tôi. Và phần nhỏ đó như áp đảo tất cả và tôi cảm thấy mình dễ bị tổn thương.

Vì vậy mà mạng xã hội có sự ảnh hưởng đến tôi. Tôi thường rất khắt khe với bản thân mình nhưng có hàng nghìn bình luận mà không phải lúc nào cũng có thể kiểm soát được. Điều đó dẫn đến cảm giác cô đơn và tôi chắc chắn rằng rất nhiều người ngoài kia cũng cảm thấy giống tôi. Tôi nghĩ rằng giao tiếp chính là chìa khóa để giúp tôi cởi mở hơn về sức khỏe tinh thần” (Tạm dịch).

Rosé bất ngờ chia sẻ việc cảm thấy cô đơn và tổn thương vì những bình luận trên mạng xã hội

Trước đó ở đầu hội nghị APEC, Rosé cũng chia sẻ ca khúc On The Ground chính là thông điệp về giá trị bản thân và là điều cô luôn cố gắng nhắc nhở mình mỗi ngày

Hội nghị thượng đỉnh Hợp tác kinh tế châu Á Thái Bình Dương (APEC) do đệ nhất phu nhân Jill Biden chủ trì và có sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo, chuyên gia có tầm ảnh hưởng trên thế giới.

Đệ nhất phu nhân Jill Biden giới thiệu Rosé là: “Một siêu sao toàn cầu, người sử dụng sức ảnh hưởng từ địa vị của mình vì lợi ích thế giới. Cô ấy là người tích cực lên tiếng cho các vấn đề sức khỏe tinh thần và dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình với hy vọng nó sẽ giúp ích được cho người khác”.

Bà cũng chia sẻ: “Tôi rất biết ơn vì Rosé đã chấp nhận lời mời của tôi và có mặt ở đây ngày hôm nay. Và cảm ơn đến Mrs. Kim, Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đã ủng hộ nỗ lực của tôi và mang cô ấy đến đây”.

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ chia sẻ việc bị tổn thương và cô đơn - Ảnh 5.

Rosé tại hội nghị thượng đỉnh APEC