Lời Trái Tim
Công nghệ

Ronaldo đăng ảnh khoe song thai lập luôn kỷ lục khủng, vượt mặt cả Ariana Grande, nhưng phải chào thua trước một bức ảnh này?

Siêu sao bóng đá Ronaldo vừa khiến mạng xã hội bùng nổ khi công bố tin vui về cặp song sinh sắp được chào đời, tuy nhiên, bức ảnh của anh không thể vượt qua được nhân vật này.

Rạng sáng ngày 29/10 (giờ Việt Nam), trên trang Instagram cá nhân của mình, Cristiano Ronaldo vừa xác nhận thông tin đang chuẩn bị đón 2 thành viên mới vào đại gia đình. Cô bạn gái Georgina Rodriguez mang song thai được ba tháng và cặp đôi vàng Bồ Đào Nha đang vô cùng hạnh phúc.

Ronaldo đăng ảnh khoe song thai lập luôn kỷ lục khủng, vượt mặt cả Ariana Grande, nhưng phải chào thua trước một bức ảnh này? - Ảnh 1.

Ngay lập tức tấm ảnh này của siêu sao cầu thủ khiến mạng xã hội bùng nổ. Chỉ trong vòng 24h, hình ảnh này đã thu hút hơn 27 triệu lượt like từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Bức ảnh hạnh phúc bên giấy siêu âm sinh đôi cùng bạn gái đã khiến Ronaldo lọt Top 2 những bức ảnh nhiều like nhất thế giới. Mặc dù có lượng người theo dõi khủng nhất thế giới, nhưng đây là lần đầu tiên Ronaldo có một tấm ảnh có thể đặt chân vào Top 5 những bức ảnh nhiều like nhất Instagram.

Ronaldo đăng ảnh khoe song thai lập luôn kỷ lục khủng, vượt mặt cả Ariana Grande, nhưng phải chào thua trước một bức ảnh này? - Ảnh 2.

Đây là bức ảnh ở Top 2 những bức ảnh nhiều like nhất Instagram

Trước Ronaldo, vị trí bức ảnh nhiều like thứ 2 trên nền tảng này thuộc về Ariana Grande. Ảnh cưới của cô nàng đã chính thức trở thành post thu về 10 triệu like nhanh nhất Instagram với khoảng thời gian 1h41 phút, phá vỡ kỷ lục của Billie Elish. Đồng thời, vào thời điểm đó bài post này cũng đã chính thức trở thành bài post có số lượng like khủng thứ 2 Instagram với hơn 26 triệu lượt tim.

Ronaldo đăng ảnh khoe song thai lập luôn kỷ lục khủng, vượt mặt cả Ariana Grande, nhưng phải chào thua trước một bức ảnh này? - Ảnh 3.

Trước đó vị trí này thuộc về Ariana Grande

Tuy nhiên, hai cái tên đình đám là Ronaldo và Ariana Grande vẫn chưa thể nào đọ nổi với bức ảnh đang ở Top 1. Đó là quả trứng trên tài khoản @world_record_egg. Bức ảnh này hiện nay vẫn giữ vững phong độ với 55 triệu like.

Ronaldo đăng ảnh khoe song thai lập luôn kỷ lục khủng, vượt mặt cả Ariana Grande, nhưng phải chào thua trước một bức ảnh này? - Ảnh 4.

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội2 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình