Truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin độc quyền về nghi vấn Jisoo gia nhập công ty quản lý G-Dragon.

Sau khi YG xác nhận toàn bộ thành viên BLACKPINK không tái ký hợp đồng cá nhân, dư luận càng thêm phần tò mò về đường hướng hoạt động solo của 3 cô nàng Jisoo, Rosé và Lisa.

Mới đây, trang tin iMBC của truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin độc quyền về nghi vấn cho rằng Jisoo sẽ gia nhập công ty quản lý mới của G-Dragon - Galaxy Corporation. Cụ thể trang tin này cho biết, có tin đồn rằng Jisoo sẽ ký hợp đồng cá nhân với Galaxy Corporation, công ty mà G-Dragon hiện đang hoạt động sau khi rời YG. Tuy nhiên, công ty này đã thẳng thắn từ chối.

Rộ tin Jisoo gia nhập công ty của G-Dragon, đại diện vội vàng lên tiếng đúng 4 chữ - Ảnh 1.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin độc quyền về nghi vấn Jisoo gia nhập công ty quản lý mới của G-Dragon

Cụ thể trang tin iMBC đã liên hệ với các quan chức thuộc Galaxy Corporation để xác định tính xác thực bằng câu hỏi: "Chúng tôi đã nhận được tin báo rằng việc Jisoo gia nhập công ty gần đây đã hoàn tất nên chúng tôi gọi điện để xác nhận sự thật".

Thế nhưng, đại diện phía công ty này đã liên tục trả lời với thái độ phản ứng cực mạnh với 4 chữ “Không": "Không, không, không. Không phải như vậy".

Để khai thác sâu thêm thông tin, iMBC tiếp tục truy vấn: "Có câu chuyện bí mật nào xảy ra trong quá trình Jisoo gia nhập công ty hay không".

Đại diện Galaxy Corporation tiếp tục chỉ lặp lại quan điểm: "Chúng tôi cũng đã nhận cuộc điện thoại với câu hỏi tương tự. Nhưng không, chúng tôi sẽ có thông báo nếu chuyện như vậy xảy ra".

Trước câu trả lời khá chung chung, tờ báo tiếp tục đưa ra câu hỏi: "Ý anh là công ty sẽ tiết lộ quan điểm chính thức rõ ràng trong tương lai phải không?".

Đáp lại, đại diện công ty Galaxy Corporation tiếp tục lên tiếng: "Không. Tôi đã nói là không. Nếu nhận được thông tin, tôi sẽ liên lạc với anh. Không phải như vậy".

Rộ tin Jisoo gia nhập công ty của G-Dragon, đại diện vội vàng lên tiếng đúng 4 chữ - Ảnh 2.

Trang tin iMBC đã nhận được tin báo Jisoo gia nhập công ty của G-Dragon nhưng phía đại diện công ty liên tục phủ nhận với thái độ mạnh mẽ