Lời Trái Tim
Phim ảnh

Rộ tin "ác nữ" Kim So Yeon là nữ chính phim hồ ly của Lee Dong Wook, netizen ỉ ôi "đóng mẹ nam chính hả?"

Nhiều người cho rằng tuổi tác và ngoại hình của Kim So Yeon không hề phù hợp với bộ phim này.

Ngày 27/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin "ác nữ" Penthouse Kim So Yeon sẽ trở thành nữ chính của Tale Of The Nine Tailed (Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly) phần 2 và phần 3. Cô sẽ thế chỗ Jo Bo Ah sánh đôi với anh em Lee Dong Wook và Kim Bum.

Rộ tin ác nữ Kim So Yeon là nữ chính phim hồ ly của Lee Dong Wook, netizen ỉ ôi đóng mẹ nam chính hả? - Ảnh 1.

Thông tin khiến cộng đồng mạng sửng sốt. Đa số đều phản đối, vì Kim So Yeon dù diễn đỉnh nhưng tuổi tác và ngoại hình không hề phù hợp với concept của bộ phim. Kim So Yeon còn hơn Lee Dong Wook 1 tuổi, đứng kế bên hai nam thần trẻ trung chắc chắn sẽ không được đẹp đôi.

Chưa tưởng tượng được tổ hợp này sẽ như thế nào

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cho rằng còn quá sớm để đánh giá "dì Trinh". Có thể trong phần 2, phần 3, nội dung Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ có nhiều thay đôi. Nếu Kim So Yeon cũng vào vai hồ ly tinh, hoặc một nhân vật quyền lực, độc ác thì lại rất phù hợp.

Hai anh em hồ ly phải coi chừng!

Bình luận của cư dân mạng:

- Tui thích dì Trinh lắm mà tui thấy không hợp sao sao á.

- Không hợp đâu, lộ rõ tuổi tác quá.

- Thích dì Trinh lắm á, nhưng mà chưa tưởng tượng ra được tạo hình của dì Trinh. Dì Trinh đứng chung với 2 anh còn lại lộ rõ chênh lệch tuổi tác luôn, dù Dong Wook nhỏ hơn dì Trinh có 1 tuổi thôi nhưng mà vì Dong Wook trông hack tuổi nên sợ không hợp.

- Park Shin Hye hay Park Min Young sẽ hợp hơn.

- Đã biết đóng vai gì đâu mà kêu không hợp. Nữ chính thì cũng có phải là phần 2 lấy nhân vật bối cảnh y phần 1 đâu, mà nhìn chị ta trong Penthouse ác vậy thui chứ ngoài đời chị bánh bèo yếu đuối dễ sợ.

- Tui thấy không hợp 1 phần là do đóng Penthouse đỉnh quá. Tui chưa thoát vai cho cô được. Giờ cô đóng mấy cảnh cute hột me cứ sao sao.

Nguồn: K Crush

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly lên sóng năm 2020. Phim có rating không quá cao và cũng bị chê bai nhiều về kịch bản, tuy nhiên bộ đôi Lee Dong Wook - Kim Bum rất được khán giả yêu thích. Hai phần tiếp của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ đi sâu vào câu chuyện thời quá khứ, khi phần 2 lấy bối cảnh thời thuộc địa Nhật Bản và phần 3 trở về thời Joseon.

Rộ tin ác nữ Kim So Yeon là nữ chính phim hồ ly của Lee Dong Wook, netizen ỉ ôi đóng mẹ nam chính hả? - Ảnh 5.

Mỗi phần của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ có 10 tập, phát sóng nửa đầu năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp