Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Rhymastic căng ra mặt tại tập 3 Rap Việt: Liên tục phản đối BGK, lộ rõ vẻ không vui vì mất thí sinh

Rhymastic vẫn chưa thể có may mắn trong việc giành giật thí sinh.

Rap Việt mùa 2 chứng kiến nhiều sự thay đổi gây bất ngờ rõ rệt. Trong đó, vị trí HLV gây chú ý nhất chính là Rhymastic. Thế chỗ HLV Suboi và từ vị trí Giám khảo trở thành HLV, Rhymastic được kỳ vọng sẽ tạo nên những điểm nhấn thú vị cho chương trình. Tuy nhiên sau 3 tập đầu tiên, may mắn có vẻ vẫn chưa mỉm cười với "Thiện Âm Thanh".

Bằng chứng là sau 3 lần tung nón vàng, anh vẫn chưa thể chinh phục thí sinh muốn mang về đội. Hơn hết, Rhymastic cũng nhiều lần không phục kết quả lựa chọn của 2 vị Giám khảo. Chẳng thế mà trong tập 3, Rhymastic đã thể hiện rõ biểu cảm không hài lòng khi không thể giành được thí sinh mà anh yêu thích.

Khẳng định không tự tin với quyết định của Giám khảo ngay đầu chương trình

Ở phần giao lưu mở đầu chương trình, MC Trấn Thành đặt câu hỏi cho Rhymastic về việc có tự tin về đội của mình không. Rhymastic nhanh chóng cho hay: "Em thì em tự tin về đội của mình chỉ là không tự tin về quyết định của giám khảo thôi".

Khi được MC Trấn Thành "gán" với JustaTee vì vẫn luôn dành sự yêu thương, Rhymastic chia sẻ: "Anh ấy chỉ dành cho em lời yêu thương thôi chứ quyết định lựa chọn anh ấy vẫn chọn người khác".

Rhymastic chia sẻ việc không tự tin về quyết định của Giám khảo

Tranh luận với JustaTee về việc không nên để thí sinh lựa chọn nón vàng mà phải quyết định chọn anh ngay từ đầu

Không vui khi "bản sao Touliver" được giám khảo chọn về đội Binz

Trong phần thi của thí sinh Pretty XIX - Nguyễn Khôi Nguyên, anh chàng được xem là "bản sao của Touliver" khi có ngoại hình khá giống giám đốc âm nhạc chương trình. Phần trình diễn của anh chàng đã nhận về 2 cú đạp chân ga từ 2 HLV Binz - Rhymastic.

Khi phải "đối đầu" người anh em, Binz đã bất ngờ lên tiếng:"Sao Thiện phá anh hoài vậy Thiện". Dẫu vậy sau khi cân đo đong đếm, BGK đã đưa Pretty XIX về với team Binz. Trước quyết định này, khán giả có thể nhìn thấy rõ sự không vui trên gương mặt Rhymastic.

Binz phản ứng khi bị người em Rhymastic "phá"

Thế nhưng kết quả cuối cùng, BGK vẫn đưa Pretty XIX về team Binz

Gương mặt không vui của Rhymastic khi bị mất thí sinh tiềm năng

Liên tục phản đối Giám khảo khi không hài lòng với lời đánh giá

Ở phần thi của thí sinh Shanhao, khi LK có ý cho rằng Rhymastic có phần hơi "quyền lực" quá và muốn anh chàng về team HLV Karik, Rhymastic đã lên tiếng: "Em thì không đồng ý. Quan trọng là nhìn vào chuyên môn của bạn, con đường mà bạn đang muốn hướng tới".

Cuộc chiến tiếp tục nổ ra khi GK JustaTee mong muốn Shanhao về với đội Rhymastic, trong khi LK lại muốn thí sinh này về với đội Karik vì cảm thấy có nhiều điểm tương đồng. Rhymastic tiếp tục phản bác: "Thế thì em xin phép phản đối, vì style của anh Karik là sử dụng rất nhiều ngôn từ và trải dài. Nếu mà nói 1 cách công tâm nhất thì style của bạn ấy sẽ phù hợp với anh Binz".

Kết quả cuối cùng, 2 Giám khảo đã đi đến thống nhất là đưa Shanhao về với đội của HLV Karik.

Rhymastic bày tỏ sự không đồng ý với lời đánh giá của giám khảo LK

Anh tiếp tục phản đối về sự so sánh giữa anh và Karik

Căng ra mặt khi bị Giám khảo loại ở phần giành thí sinh, thậm chí tung nón vàng cũng không được ủng hộ

Phần tranh giành gay cấn nhất trong tập 3 Rap Việt chính là phần thi của thí sinh Sol7. Màn trình diễn đã chinh phục được cả 4 vị HLV nhưng Giám khảo JustaTee lại loại luôn Binz và Rhymastic.

JustaTee chia sẻ: "Thứ lỗi cho anh khi anh phải loại Binz và Rhymastic ra khỏi sự lựa chọn của anh đầu tiên để bảo toàn lý tưởng chân thành, lý tưởng vùng vẫy với cái tâm hồn mà từ ngày xưa đến bây giờ em luôn nuôi dưỡng, luôn khai thác nó".

JustaTee chia sẻ quyết định về việc loại Binz và Rhymastic ra khỏi sự lựa chọn

Khiến cho cả 2 vô cùng bất ngờ

Rhymastic có biểu cảm khá căng khi im lặng trước quyết định của JustaTee

Cho đến phần công bố kết quả, Rhymastic cũng khá căng thẳng

Biểu cảm khi Wowy được xướng tên là HLV giành được Sol7

Trước quyết định của 2 Giám khảo khi lựa chọn Sol7 về team HLV Wowy, cả Binz và Rhymastic đều sử dụng đến quyền năng nón vàng.

Chia sẻ về quyết định này, Rhymastic cho biết: "Em hoàn toàn phản đối những gì Giám khảo nói. Rhymastic cũng xuất thân như Sol7, cũng là người đi lên từ số 0. Rhymastic chỉ đứng đây đơn giản với vai trò một người sẵn sàng chia sẻ tất cả những kinh nghiệm để Sol7 có thể đồng hành cùng mình. Và bạn hoàn toàn có khả năng tự lựa chon điều mà bạn muốn làm, chứ chắc chắn Rhymastic không thể thay đổi được con người này".

Rhymastic khẳng định hoàn toàn phản đối 2 Giám khảo

Thế nhưng dù sử dụng đến nón vàng, Rhymastic vẫn chưa có duyên với thí sinh. Từ Karik, JustaTee hay các vị HLV đều bỏ phiếu cho Binz. Kết quả cuối cùng, Sol7 cũng lựa chọn nam rapper Binz. Bị hụt mất nón vàng tới 3 lần, Rhymastic thể hiện rõ sự tiếc nuối.

Tuy nhiên cho đến hiện tại, người còn lại nón vàng duy nhất là Rhymastic. Chắc chắn trong những tập tiếp theo, anh sẽ thu phục được thí sinh mạnh của chương trình mà không cần giành giật với các HLV khác.

Rhymastic không vui khi Karik bỏ phiếu cho Binz

Đến JustaTee cũng lựa chọn Binz

Biểu cảm buồn bã khi Sol7 lựa chọn Binz

MC Trấn Thành cũng phải đứng ra an ủi

Rhymastic là HLV đã bỏ lỡ đến 3 lần tung nón vàng

Ảnh: Cắt từ chương trình

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội10 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình