Sự phát triển của xã hội đã khiến ngành game trở thành 1 ngành "hot trend" trên thị trường.

Chính vì thế mà nhiều công ty phát hành game và ứng dụng mobile cũng hoạt động sôi nổi hơn trong những năm gần đây. Chắc hẳn những người yêu thích hay làm việc trong ngành công nghệ, thiết kế có lẽ đều sẽ tò mò về môi trường và cách làm việc tại các công ty game, trong đó có thể kể đến Apero Technologies Group.

Apero Technologies group - 1 công ty xây dựng các sản phẩm công nghệ, phục vụ hàng trăm triệu người trên toàn thế giới với mục đích giải trí và làm việc hiệu quả. Đơn vị tập trung phát triển các sản phẩm ứng dụng văn phòng và game từ Casual tới Mid-core phục vụ thị trường trong và ngoài nước.

Review Apero - Nơi chắp cánh ước mơ cho các ứng viên ngành công nghệ - Ảnh 1.

Apero được thành lập với từ đôi ngũ Co-Founder làm việc chuyên nghiệp

Apero được thành lập từ đội ngũ Co-Founder giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đã xây dựng sản phẩm Giải toán 9 và 12 với thành tích là có 2 triệu lượt download trên Google Play và Apple Store.

Với phương châm xuyên suốt quá trình hoạt động "Uy tín - Chất lượng - Hài lòng người dùng là thước đo dẫn tới thành công", đơn vị không ngừng nỗ lực, cố gắng sáng tạo, thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết góp phần mang đến sản phẩm uy tín, đạt chất lượng cao nhất và nổi bật trong số đó có thể kể đến các tựa game Rise of Defenders, Merge Dice, Dog Escape, Tile Connect, Tile 3D Master, Girls Avatar…

Review Apero - Nơi chắp cánh ước mơ cho các ứng viên ngành công nghệ - Ảnh 2.

Sản phẩm Game nổi bật của Apero

Hiện tại, Apero được đánh giá cao khi hội tụ một số ưu thế nổi bật về môi trường làm việc, văn hóa, cơ hội, thách thức như sau:

Môi trường làm việc lý tưởng

Môi trường Apero Technologies Group luôn được đánh giá là một trong những nơi làm việc tốt nhất trong ngành. Điều này thể hiện rõ ở không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát, hiện đại với các nhóm thành viên chia thành từng khu vực giúp họ có thể tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau. Đặc biệt, Apero cũng cho phép các nhóm có thể chủ động xây dựng môi trường làm việc theo phong cách riêng để đáp ứng nhu cầu của mỗi phòng ban khác nhau.

Review Apero - Nơi chắp cánh ước mơ cho các ứng viên ngành công nghệ - Ảnh 3.

Nhân viên tại Apero năng động, trẻ trung

Với mục đích luôn để nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc, Apero hướng đến phong cách và môi trường tự do, sáng tạo và năng động. Chính vì vậy, khi làm việc tại Apero, đây sẽ là một nơi lý tưởng cho các ứng viên ngành công nghệ không ngừng đổi mới, sáng tạo trong tư duy để phát triển ra những sản phẩm phẩm chất lượng cao. Đó là một yếu tố cốt lõi mang đến sự thành công cho mỗi sản phẩm.

Văn hóa đậm chất "Riêng" trong Apero

Ngoài công việc, Apero Technologies group cũng thường xuyên tổ chức team building góp phần giúp nhân viên cải thiện về thể chất lẫn tinh thần để sáng tạo ra những sản phẩm mới. Công ty còn có các khóa đào tạo nhân viên phát triển thuần thục các kỹ năng bổ trợ.

Bên cạnh đó, Apero không ngừng đổi mới trong cách làm việc, luôn khuyến khích nhân viên với suy nghĩ không đi theo tư duy lối mòn, đề cao sự sáng tạo để phát triển sản phẩm đạt chất lượng và có lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng để góp phần nâng cao kỹ năng của mình và tạo động lực cho nhân viên ngày một tốt hơn.

Review Apero - Nơi chắp cánh ước mơ cho các ứng viên ngành công nghệ - Ảnh 4.

Đội ngũ nhân viên Apero năng động, trẻ trung, nhiệt huyết trong các hoạt động

Trong môi trường công ty, các thành viên cùng nhau làm việc, vui chơi, học hỏi và lắng nghe lẫn nhau. Đó là nền tảng cho sự gắn kết giữa các thành viên, tạo không khí của gia đình. Điều đặc biệt của Apero Technologies group ở chỗ, họ luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu, nguyện vọng phát triển của nhân viên. Nhân viên có thể thẳng thắn trao đổi, góp ý, thậm chí "ném đá bàn tròn" với sếp, "trao đổi 1-1" ngay khi có mâu thuẫn, "All hands meeting" hàng tháng.

Apero luôn đặt nhân sự ở vị trí trung tâm và quan trọng nhất trong công ty. Đội ngũ là yếu tố cốt lõi, có làm được sản phẩm tốt hay không thì do đội ngũ thiết kế sản phẩm, đội ngũ lập trình hay có kinh doanh được hay không là do đội ngũ Marketing. Các nhà lãnh đạo tại công ty tập trung thu hút, nuôi dưỡng và giữ chân các nhân tài. Đó là nền tảng cho một môi trường thoải mái tự do cho nhân viên thỏa sức sáng tạo cũng như đưa ra ý tưởng của bản thân.

Những cơ hội và thách thức rộng mở

Với những bước đột phá, sáng tạo, thường xuyên cập nhật và ứng dụng công nghệ mới trong từng sản phẩm, Apero đã và đang xây dựng hệ thống cho hơn 100 triệu người dùng hàng ngày.

Đặc biệt, sản phẩm tại Apero chất lượng cao và mang tính cạnh tranh được trên các thị trường Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu… góp phần thúc đẩy nhân viên những cơ hội học hỏi, thử sức trải nghiệm mỗi ngày.

Review Apero - Nơi chắp cánh ước mơ cho các ứng viên ngành công nghệ - Ảnh 5.

Apero tiếp tục tuyển dụng để mở rộng quy mô cũng như phát triển công ty

Hiện tại Apero Technologies group còn kết hợp đẩy mạnh quy mô công ty, do đó Apero tuyển dụng tìm kiếm nhân tài để tiếp tục phát triển hơn nữa.

Bằng sự nhiệt huyết, đam mê, mạnh mẽ, tận tâm, nhạy bén, cùng nhau phát triển của sức trẻ, Apero hứa hẹn sẽ trở thành nhà phát triển và phát hành Game và Ứng dụng hàng đầu Đông Nam Á góp phần mang đến những trải nghiệm, chân thực tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Apero

Viet Nam Technology And Solution Development Joint Stock Company

Adress: No.2, Le Van Thiem Street, Nhan Chinh Ward, Thanh Xuan Distric, Hanoi

Phone: 0562996203

Mail: admin@apero.vn

Facebook: https://www.facebook.com/aperovn