Lời Trái Tim
Sao

Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình

Hiện tại, Triệu Chí Vỹ - mỹ nam Cbiz mới nổi của làng giải trí vẫn chưa lên tiếng phản hồi tin đồn hẹn hò.

Paparazzi trang Youku sáng ngày hôm nay (8/10) khiến làng giải trí xôn xao khi quyết định tung clip bằng chứng hẹn hò của 1 sao nam đình đám là Triệu Chí Vỹ. Điều khiến cho clip này trở nên "hot hòn họt" trên MXH chính là những hành động, cử chỉ vô cùng tình cảm mà mỹ nam họ Triệu dành cho cô bạn gái.

Được biết, Triệu Chí Vỹ và bạn gái từng bị săn hình ảnh đi ăn tối cùng vợ chồng Phó Tân Bác và Dĩnh Nhi. Khi cả nhóm rời khỏi nhà hàng, mỹ nam Cbiz này nắm lấy cánh tay bạn gái vì sợ cô nàng ngã. Chi tiết nhỏ này đã khiến paparazzi để ý và quyết tâm theo chân cặp đôi.

Sau đó, paparazzi "tóm sống" khoảnh khắc Triệu Chí Vỹ ngồi bên vệ đường mòn mỏi chờ bạn gái đi làm về. Thậm chí, anh chàng còn ngủ gục, sau đó lại ngồi bật dậy nhắn tin với tâm trạng nghiêm túc. Cho đến khi bạn gái xuất hiện, Triệu Chí Vỹ không giấu được hạnh phúc, ôm chầm lấy người yêu và dành những cử chỉ vô cùng tình tứ.

Triệu Chí Vỹ ngủ gục bên vệ đường, thấp thỏm nhắn tin chờ bạn gái

1001 trạng thái cảm xúc của Triệu Chí Vỹ được paparazzi ghi lại

Ngay sau khi nhìn thấy người yêu xuất hiện, anh chàng không hề ngại ngùng, sung sướng ôm chầm lấy bạn gái

Cặp đôi dành cho nhau "nụ hôn khẩu trang" siêu ngọt ngào

Sau đó, cả hai dìu nhau cùng băng qua con đường lớn

Triệu Chí Vỹ sinh năm 1994, là ngôi sao nổi lên nhờ bộ phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em đóng cùng cặp đôi Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm. Thời điểm Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng, Triệu Chí Vỹ bất ngờ thành cái tên hot vì truyền thông đưa tin anh chàng từng có thời gian hẹn hò với "Thánh lố" Ngu Thư Hân. Điều đáng nói, các blogger rầm rộ đưa tin Triệu Chí Vỹ "cắm sừng" cô nàng họ Ngu để "tòm tem" với quản lý.

Khoảnh khắc tình tứ của Ngu Thư Hân và nam diễn viên họ Triệu

Sau đó, Triệu Chí Vỹ đã viết tâm thư phủ nhận chuyện hẹn hò và ngoại tình. Tới scandal tình cảm ngày hôm nay, anh vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình - Ảnh 10.

Nguồn: Weibo