Cậu hai Romeo của Beckham đang có mặt tại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho chuyến du đấu cùng đội trẻ của CLB Brentford.

Hôm 11/2, Romeo Beckham cùng các đồng đội ở U21 Brentford đã có mặt tại thành phố Alicante (Tây Ban Nha) để chuẩn bị cho giải đấu Mediterranean Cup. Tại đây, Romeo - cậu hai nhà Beckham - là người được chú ý nhất. Một số nhân viên sân bay được cho đã nhận ra Romeo và xin chụp hình chung cùng tiền vệ 21 tuổi.

Quý tử nhà Beckham đeo túi trăm triệu đi du đấu, xuất hiện cực chill tại sân bay - Ảnh 1.

Romeo Beckham xuất hiện tại sân bay Tây Ban Nha mới đây để tham gia chuyến du đấu cùng Brentford

Quý tử nhà Beckham đeo túi trăm triệu đi du đấu, xuất hiện cực chill tại sân bay - Ảnh 2.

Chiếc túi hàng hiệu được Romeo mang theo

Quý tử nhà Beckham đeo túi trăm triệu đi du đấu, xuất hiện cực chill tại sân bay - Ảnh 3.

Cậu hai nhà Beckham được mô tả xuất hiện cực chill tại sân bay

Trong các bức hình được đăng tải, Romeo xuất hiện với áo T-Shirt cùng chiếc quần dài của CLB Brentford. Tuy nhiên, điểm nhấn nằm ở chiếc túi hàng hiệu Belvédère PM có giá gần 2.700 bảng anh (khoảng 85 triệu đồng) được Romeo sử dụng. Là con trai của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Victoria, cậu hai nhà Beckham tất nhiên biết cách ăn mặc và phối đồ hợp lý.

Romeo được mô tả cực "chill" ở sân bay cùng chiếc tai nghe đã được chuẩn bị sẵn. Sau khi rời sân bay, Romeo cùng U21 Brentford di chuyển đến khách sạn của toàn đội. Ở Mediterranean Cup, đội bóng của Beckham sẽ chạm trán với 2 đối thủ đến từ Ukraine là Kryvbas Kryvyi Rih và Metalist Kharkiv cùng Stjarnan (Iceland).

Quý tử nhà Beckham đeo túi trăm triệu đi du đấu, xuất hiện cực chill tại sân bay - Ảnh 4.

Romeo trở thành cầu thủ chuyên nghiệp giống cha nhưng không để lại nhiều ấn tượng

3 quý tử Brooklyn, Romeo và Cruz từng được kỳ vọng có thể tiếp bước Beckham trở thành ngôi sao của đội tuyển Anh. Ngay từ nhỏ, cả 3 đã được ghi danh vào đội trẻ của Arsenal. Tuy nhiên đến năm 2014, đội bóng đến từ London chia tay với 3 cậu con trai của Beckham. Đến nay, duy nhất Romeo theo đuổi sự nghiệp cầu thủ nhưng cũng không được đánh giá cao.

Romeo từng thuộc biên chế đội trẻ của Inter Miami, CLB do Beckham đồng sở hữu. Tuy nhiên, đến cuối 2022, Romeo quyết định trở về Anh khoác áo Brentford để được ở gần bạn gái Mia Regan. Cách đây chưa lâu, cậu hai nhà Beckham dọn ra ở riêng cùng một nửa của mình.

Quý tử nhà Beckham đeo túi trăm triệu đi du đấu, xuất hiện cực chill tại sân bay - Ảnh 5.

Romeo cùng bạn gái Mia Regan