Với sứ mệnh mang lại cơ hội được học tập và tiếp cận tri thức ở các quốc gia có nền giáo dục tiến bộ, Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai đã trao tặng 57 suất học bổng cho sinh viên các trường tại Hà Nội, với tổng giá trị hơn 1,3 tỷ đồng.
Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao tặng hơn 1,3 tỷ đồng cho sinh viên tại Hà Nội - Ảnh 1.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao tặng học bổng đến Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Là thành viên trực thuộc tập đoàn Mirae Asset toàn cầu, Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương lai đã và đang thực hiện sứ mệnh hỗ trợ các bạn sinh viên trên con đường học tập của mình. Tiếp nối thành công trong năm 2022, năm 2023, chương trình học bổng "Quỹ Tài trợ khát vọng tương lai 2023" tiếp tục được triển khai đến 13 điểm trường toàn quốc, với điểm nổi bật là học bổng trao đổi sinh viên học tập tại nước ngoài. Học bổng trao đổi sinh viên này dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, kết quả học tập nổi trội và khát khao nâng cao tri thức, có được cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia tiên tiến trên khắp thế giới như: Ba Lan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản.. trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao tặng hơn 1,3 tỷ đồng cho sinh viên tại Hà Nội - Ảnh 2.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao học bổng đến Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Vào ngày 24-26/10/2023, sinh viên tại các trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, và Học viện Ngân hàng đã nhận được các suất học bổng đầu tiên trong trương trình này. Số lượng sinh viên được nhận học bổng tại các trường là 57 sinh viên, với tổng giá trị học bổng hơn 1,3 tỷ đồng, giá trị cao nhất lên đến 115.000.000 VNĐ/ suất. Đây không chỉ là việc trao tặng học bổng, có ý nghĩa lớn về mặt tài chính đối với sinh viên mà còn là một biểu tượng của sự quan tâm dành cho giáo dục, giúp các bạn đạt được ước mơ trong tương lai mà Quỹ muốn mang lại cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao tặng hơn 1,3 tỷ đồng cho sinh viên tại Hà Nội - Ảnh 3.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao học bổng đến Học viện Ngân hàng

Sắp tới vào tháng 11 và tháng 12, Quỹ sẽ tiếp tục triển khai buổi lễ trao tặng học bổng cho sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. Đây sẽ là nguồn động lực quý giá giúp các bạn vượt lên khó khăn trong cuộc sống, và truyền động lực cho các thế hệ sinh viên khác cùng tiếp bước.

Trong năm 2022, Quỹ Tài trợ khát vọng tương lai đã trao tặng gần 3 tỷ đồng cho 107 sinh viên trên toàn quốc. Không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính, các bạn còn được hỗ trợ về mặt tinh thần rất lớn. Chi tiết tổng kết sự kiện trao tặng học bổng 2022 tại đây.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai được thành lập vào tháng 4 năm 2022 theo Quyết định số 281/QĐ-BNV và bao gồm bốn thành viên sáng lập: Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam), Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam), Công ty Quản lý Quỹ Mirae Asset (Việt Nam), và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao tặng hơn 1,3 tỷ đồng cho sinh viên tại Hà Nội - Ảnh 4.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao học bổng đến nhà trường

Quỹ trực thuộc tập đoàn Tài chính Mirae Asset có trụ sở tại Hàn Quốc, là một trong những định chế tài chính lớn nhất châu Á. Từ năm 2000, tập đoàn đã cho ra mắt quỹ Mirae Asset Park Hyeon Joo Foundation. Trong suốt 22 năm hoạt động, quỹ này đã giúp hơn 380.000 người đạt được ước mơ của mình và vươn xa trên thế giới.