Màn thử thách chia đội, tâm sự chuyện gia đình, hóa trang thành người thân của 24 chị đẹp tại tập 6 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng bị góp ý dài dòng. MC Lâm Bảo Châu tiếp tục gặp bàn luận vì khả năng dẫn dắt chưa cải thiện nhiều.

Sau màn công diễn 1 viral trên mạng xã hội, khán giả chờ đợi 24 chị đẹp thể hiện trên sân khấu, nhất là sau khi các chị đẹp mạnh như Yến Trang, Nguyên Hà... bị loại, nhường suất cho thí sinh yếu hơn về giọng hát.

Khác với chờ đợi của khán giả, phần công diễn 2 chưa xuất hiện, thay vào đó là thử thách tập luyện và hóa trang của các chị đẹp. Suốt hai giờ đồng hồ phát sóng, khán giả phải theo dõi câu chuyện của 24 chị đẹp, từ việc lập 6 nhóm nhạc mới, chuẩn bị cho vòng công diễn 2 đến những câu chuyện đời tư.

Quốc Trường không xuất hiện ở Chị Đẹp, tập mới dài dòng, lê thê - Ảnh 1.

Lâm Bảo Châu chưa cải thiện nhiều về khả năng làm host

Trong phần thử thách chọn đội, MC Anh Tuấn và Quốc Trường không xuất hiện, nhường cơ hội cho Lâm Bảo Châu. Ở tập 6, khả năng dẫn dắt của nam diễn viên chưa cải thiện. Những màn giới thiệu chị đẹp, tương tác với ban cố vấn, người chơi còn sượng.

"Thật sự Lâm Bảo Châu cần phải cố gắng nhiều hơn", "So với tập tập đầu có cải thiện chút ít nhưng vẫn chưa tới", "Nhìn Lâm Bảo Châu mới thấy Anh Tuấn làm MC bản lĩnh thế nào"... là một số bình luận của khán giả.

Sau màn thử thách phân chia thứ tự nhóm nhạc biểu diễn ở vòng công diễn 2, các chị đẹp tiếp tục bước vào thử thách hóa thân thành người thân. Khán giả theo dõi nhiều câu chuyện về mẹ, cha, anh em của 24 chị đẹp.

Trong thử thách hóa trang thành mẹ, câu chuyện của H'Hen Niê được chú ý. Cô kể lại việc mẹ sinh 9 người con, có chiếc áo xanh duy nhất mặc mỗi dịp đầu năm mới. "Khi chụp hình xong, mẹ tôi cuộn áo lại kẹp nách, cất tủ. Tôi học được nhiều tính tốt của mẹ", cô nói.

Quốc Trường không xuất hiện ở Chị Đẹp, tập mới dài dòng, lê thê - Ảnh 2.

Diệu Nhi giả trai cố tạo điểm nhấn, tập 6 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng dài dòng

Hà Kino - chị đẹp gây tranh cãi nhất vòng công diễn 1, sắp làm đội trưởng ở vòng công diễn 2 - cũng có câu chuyện được quan tâm. Vốn theo đuổi phong cách unisex, hình ảnh cô đội tóc giả, đầu tư váy áo giống mẹ từ vài chục năm trước, cùng thông điệp "Làm mẹ tự hào" được các chị đẹp cổ vũ.

Người chiến thắng thử thách là Lynk Lee. Cô hóa thân thành bà ngoại với chiếc áo bà ba tím, tóc bạc trắng. "Tôi chắc chắn là bà có xem và thích thú với điều này", cô nói trong phần thi.

24 chị đẹp với nhiều câu chuyện khác nhau khiến tập 6 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng dài dòng. Những chị đẹp khác khó đọng lại nhiều, ngoài chuyện Thanh Ngọc hóa trang thành cha, Diệu Nhi hóa thân thành Anh Tú, những màn diễn hài của Ninh Dương Lan Ngọc... Với khán giả, chương trình nên cắt đi để tránh dài dòng và tạo hiệu ứng ngược.

Quốc Trường vắng mặt suốt những tập qua, ở cuối tập 6, trailer cho thấy nam diễn viên trở lại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vào tuần sau, màn công diễn 2.