Lời Trái Tim
Thể Thao

Quế Ngọc Hải: "Thi đấu trên sân nhà có khán giả là lợi thế cho tuyển Việt Nam"

Đội trường Quế Ngọc Hải bày tỏ niềm vui khi khán giả được vào sân theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Đội tuyển Việt Nam đã quay trở lại luyện tập chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia vào lần lượt các ngày 11 và 16/11.

Ở những trận đấu vừa qua, tuyển Việt Nam dù đã rất nỗ lực những vẫn chưa có điểm số nào. Nhìn lại những trận đấu của toàn đội, đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ:

"Sau 4 trận đấu, về mặt kết quả, rõ ràng toàn đội chưa đạt được kết quả tốt nhất. Đó cũng là điều đã được dự đoán trước và đội cũng đã có sự chuẩn bị cho những khó khăn như hiện tại. Điều quan trọng là những gì toàn đội thể hiện trên sân, đặc biệt là tinh thần và thái độ thi đấu rất nỗ lực, không lùi bước. Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam giành quyền vào đến vòng cuối cùng ở sân chơi lớn và gặp các đội bóng hàng đầu châu lục, vì vậy, vấn đề kinh nghiệm rất quan trọng. Hy vọng với sự tập trung chuẩn bị như hiện nay, ở lượt về toàn đội sẽ đạt kết quả tốt hơn".

Ở 2 trận đấu tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình dưới sự ủng hộ, cổ vũ của khán giả. Quế Ngọc Hải rất vui mừng và hứa sẽ thi đấu vì người hâm mộ.

"Cá nhân Hải rất mong khán giả sẽ được vào sân theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu và Hải nghĩ khán giả đang chờ đợi điều này, nhất là khi thi đấu với các đối thủ hàng đầu châu Á. Việc được thi đấu trên sân nhà có khán giả là một lợi thế rất lớn cho đội tuyển ở các trận đấu sắp tới. Đây chắc chắn là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ. Toàn đội hứa với người hâm mộ sẽ luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo, cố gắng có được những kết quả tốt hơn".

Quế Ngọc Hải: Thi đấu trên sân nhà có khán giả là lợi thế cho tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải cho biết người hâm mộ đến sân sẽ là nguồn động lực rất lớn (Ảnh: VFF)

Đội trưởng đội tuyển Việt Nam cũng không quên gửi lời chúc đến các đàn em U23 Việt Nam đang chuẩn bị bước vào vòng loại U23 châu Á 2022

"Chúc các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ thi đấu tốt tại hai trận đấu vòng loại sắp tới, giành tối đa 6 điểm. Với những gì các cầu thủ U23 Việt Nam đã thể hiện, họ hoàn toàn có thể làm được điều đó và Hải tin tưởng các em sẽ thi đấu tốt", Ngọc Hải nói.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 19h00 (11/11) trên sân vận động Mỹ Đình.