Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Quần áo quan trọng đến thế ư: Nhìn video tập nhảy của ITZY là biết, diện đồ gọn gàng Knet “quay xe” khen liền

Bỏ đống quần áo rườm rà đi không chỉ ngoại hình của ITZY lên hương mà nhìn vũ đạo cũng sắc bén, đẹp mắt hơn hẳn.

Ngày 27/9, ITZY đã tung ra video dance practice của ca khúc LOCO. Những video tập nhảy dường như đã trở thành "đặc sản" thương hiệu được mong chờ của nhóm. Khi mà ITZY vốn có thế mạnh ở khoản vũ đạo, cộng thêm trang phục tập nhảy bao giờ cũng đơn giản, đẹp mắt khiến cho tổng thể phần trình diễn lúc nào cũng hút mắt, hút view. Và LOCO cũng không phải ngoại lệ.

LOCO - ITZY Dance Practice

Khả năng nhảy của ITZY thì không cần phải bàn cãi, các cô gái vẫn luôn làm rất tốt trong khoản này. Còn điểm đáng chú ý hơn chính là trang phục của nhóm. Rời xa những outfit trình diễn rườm rà, lòe loẹt khiến mọi người than ngắn, thở dài, ITZY chọn những bộ đồ thể thao đơn giản mà năng động, nhìn vào đẹp mắt, dễ chịu hơn hẳn.

Quần áo quan trọng đến thế ư: Nhìn video tập nhảy của ITZY là biết, diện đồ gọn gàng Knet “quay xe” khen ngợi liền - Ảnh 2.

ITZY thay qua những bộ đồ thể thao phóng khoáng trông cá tính hơn hẳn

Quần áo quan trọng đến thế ư: Nhìn video tập nhảy của ITZY là biết, diện đồ gọn gàng Knet “quay xe” khen ngợi liền - Ảnh 3.
Quần áo quan trọng đến thế ư: Nhìn video tập nhảy của ITZY là biết, diện đồ gọn gàng Knet “quay xe” khen ngợi liền - Ảnh 4.

So với những bộ đồ riêm rúa, dìm hàng, kéo tụt cả nhan sắc của các thành viên

Quần áo quan trọng đến thế ư: Nhìn video tập nhảy của ITZY là biết, diện đồ gọn gàng Knet “quay xe” khen ngợi liền - Ảnh 5.

Thì việc nhóm diện trang phục năng động thế này có phải là đẹp hơn không JYP ơi?

Những bộ đồ ở trên sân khấu không đẹp đã đành, lại còn hết sức diêm dúa không phù hợp với concept girl-crush của bài hát chút nào. Đồng thời làm cho các động tác vũ đạo cũng bị che khuất. Giờ thay sang đồ gọn gàng hơn là vũ đạo nhìn cũng sắc bén, cuốn hút hơn.

Quần áo quan trọng đến thế ư: Nhìn video tập nhảy của ITZY là biết, diện đồ gọn gàng Knet “quay xe” khen ngợi liền - Ảnh 6.

Mới chỉ đứng một chỗ tạo dáng chưa cần nhảy mà nhờ diện đồ đúng concept là thần thái của ITZY đã tăng thêm vài phần

Đến khi trình diễn là sức hút của ITZY lại càng bùng nổ

Động tác vũ đạo sắc nét, ánh mắt, biểu cảm thì cực cháy khiến cho người xem khó lòng rời mắt được

LOCO vốn dĩ không tạo được nhiều ấn tượng với công chúng. Nhưng một lần nữa nhờ vào khả năng trình diễn hết sức tuyệt vời mà ITZY lại cứu bài hát một bàn thua trông thấy. Knet giờ có phản ứng rất tích cực với vũ đạo này, không ít người bị mê mẩn trước những bước nhảy của ITZY:

- Quần áo của họ trong video tập nhảy đẹp hơn nhiều so với quần áo trên sân khấu. Yeji nhảy siêu tốt luôn.

- Trang phục tập của ITZY lúc nào cũng gọn gàng và xinh xắn ý. Thành thật mà nói, những bộ đồ đó đẹp hơn nhiều so với trang phục sân khấu. Tôi nghĩ nét quyến rũ của ITZY chỉ cần sự đơn giản như vậy thôi.

- Wow, trong mắt tôi chỉ thấy Yeji và Ryujin thôi. Khả năng của cả hai đều quá xuất sắc.

- Các thành viên đều nhảy rất tốt. Đặc biệt là Chaeryeong, cô ấy có nước da trắng và chân tay dài nên vũ đạo trông đẹp hơn hẳn.

- Chỉ cần mặc những bộ đồ này lên sân khấu thôi. Nhìn cả nhóm xinh xắn hơn nhiều.

- Ryujin rất xinh và cô ấy nhảy rất tốt.

- Trang phục trong video tập nhảy siêu hợp luôn ý. ITZY nên theo concept như thế này, nét quyến rũ của họ sẽ thực sự nổi bật. Ai cũng xinh đẹp và tài năng hết ý.

- Nghiêm túc mà nói, nó tốt hơn gấp mười triệu lần.

- Yeji nhảy là đỉnh của chóp.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet