tlinh quả thực đã có một sân khấu cực "cháy" tại sự kiện tối 24/3.

Tối 24/3, sự kiện ra mắt MMUSIC - hãng thu âm (record label) dành riêng cho nghệ sĩ Gen Z tại Việt Nam - đã được tổ chức tại TP.HCM. Đông đảo nghệ sĩ khách mời đã có mặt như Suni Hạ Linh, ViruSs, GDucky, Gonzo, Wren Evans, Low G, Hoàng Duyên, Tun Phạm, HIEUTHUHAI, Mai Âm Nhạc, Grey D, ICD... càng khiến bầu không khí trở nên trẻ trung và sôi động, đậm chất Gen Z

"Spotlight" của đêm chắc chắn thuộc về sân khấu đầy nóng bỏng của tlinh. Trước hết phải nhắc đến sự góp mặt của producer Onionn trong vai trò DJ hỗ trợ màn trình diễn. Sân khấu cũng đánh dấu lần tái xuất chính thức của Onionn kể từ sau khi rời khỏi công ty M-TP Entertainment trong sự tiếc nuối của người hâm mộ Sơn Tùng.

Quá trời rồi tlinh ơi: trình diễn vũ đạo 16+ khêu gợi debut ca khúc mới, outfit nhạy cảm khiến khán giả nóng mắt - Ảnh 1.

Onionn hỗ trợ tlinh trong sân khấu debut ca khúc mới.

tlinh đã chọn sự kiện này để debut ca khúc mới toanh - U R Mine - dự kiến sẽ nằm trong album phòng thu chuẩn bị ra mắt của cô. U R Mine sở hữu giai điệu đầy quyến rũ, sexy, mang đến một bản ngã trưởng thành hơn của tlinh khiến khán giả không khỏi thích thú.

tlinh trình diễn vũ đạo đốt mắt tại sự kiện tối 24/3

tlinh thực sự đã hoàn toàn làm chủ sân khấu với loạt bước nhảy tự tin và thần thái vô cùng chuyên nghiệp. Ở tlinh khán giả có thể thấy toát lên rõ thần thái của một nghệ sĩ giải trí (entertainer) với phong cách không thua kém các nghệ sĩ quốc tế. Cô không ngần ngại thực hiện loạt động tác vũ đạo đậm chất 16+, tôn hết cỡ những đường cong cơ thể cũng như thực hiện loạt màn "va chạm" với nam vũ công diễn cùng.

Quá trời rồi tlinh ơi: trình diễn vũ đạo 16+ khêu gợi debut ca khúc mới, outfit nhạy cảm khiến khán giả nóng mắt - Ảnh 3.
Quá trời rồi tlinh ơi: trình diễn vũ đạo 16+ khêu gợi debut ca khúc mới, outfit nhạy cảm khiến khán giả nóng mắt - Ảnh 4.
Quá trời rồi tlinh ơi: trình diễn vũ đạo 16+ khêu gợi debut ca khúc mới, outfit nhạy cảm khiến khán giả nóng mắt - Ảnh 5.
Quá trời rồi tlinh ơi: trình diễn vũ đạo 16+ khêu gợi debut ca khúc mới, outfit nhạy cảm khiến khán giả nóng mắt - Ảnh 6.

tlinh kết thúc màn trình diễn trong đêm với bản hit Gái Độc Thân. Trong đêm nay, outfit của tlinh chắc chắn là một chủ đề gây tranh cãi khi đã khắc họa vòng 1 một cách khá nhạy cảm. Có thể thấy tlinh đang ngày càng chuộng phong cách sexy "đốt mắt" hơn và tất nhiên, netizen cũng sẽ có dịp để "soi" cô nàng kĩ hơn, dễ dàng tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều giữa ủng hộ và phản đối.

Quá trời rồi tlinh ơi: trình diễn vũ đạo 16+ khêu gợi debut ca khúc mới, outfit nhạy cảm khiến khán giả nóng mắt - Ảnh 7.
Quá trời rồi tlinh ơi: trình diễn vũ đạo 16+ khêu gợi debut ca khúc mới, outfit nhạy cảm khiến khán giả nóng mắt - Ảnh 8.