Làm xong bài quiz này mới thấy ekip những ngôi sao hạng A của Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Phạm Băng Băng,... ẩu tới nhường nào trong việc chỉnh sửa ảnh cho nghệ sĩ.

    Là nghệ sĩ của làng giải trí, ai ai cũng muốn mình hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. Đặc biệt với nghệ sĩ nữ, rất nhiều người tìm cách chỉnh sửa nhan sắc, "dao kéo" nhiệt tình để visual trở nên lung linh hơn. Đặc biệt rất nhiều mỹ nhân thích sử dụng photoshop như 1 công cụ tút tát sắc vóc nhanh nhất, hiệu quả nhất.

    Vậy nhưng, vì quá lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa mà không ít tình huống dở khóc dở cười đã xảy đến với dàn minh tinh Hoa ngữ. Có người 7 ngón chân, có người sơ ý không tút tát chi tiết quan trọng, lại có ngôi sao chỉnh lố tới mức bị bóc mẽ trên MXH,... tất tần tật đều trở thành khoảnh khắc ê chề.

    Lật lại những khung hình "huyền thoại" đó, liệu bạn có nhận ra "tác phẩm" nào của Địch Lệ Nhiệt Ba, Phạm Băng Băng hay Dương Mịch không? Cẩn thận lại nhận nhầm tai nạn photoshop của Quan Hiểu Đồng thành của Cổ Lực Na Trát đó nha.

    Nguồn ảnh: Weibo