Lời Trái Tim
Xã Hội

Profile của Tiến sĩ luật "giao lưu" cùng bà Phương Hằng trên livestream: Là giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM, chuyên tư vấn pháp lý các dự án đầu tư bất động sản

Những thông tin về Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân - người đồng hành cùng với bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream tối 23/9 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tối ngày 23/9, bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Công ty Đại Nam đã có buổi livestream giao lưu cùng với Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường Đại học Luật TP.HCM.

Ngay lập tức, thông tin về "người đồng hành" cùng bà Phương Hằng trong buổi livestream này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Luật sư Đặng Anh Quân xuất hiện cùng bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream ngày 23/9

Theo tìm hiểu của chúng tôi từ website của Trường Đại học Luật TP.HCM được biết, Tiến sỹ Đặng Anh Quân hiện là giảng viên của Khoa Luật Thương mại, trường Đại học Luật TP.HCM.

Ông tham gia công tác giảng dạy tại trường từ năm 2001, phụ trách giảng dạy các môn Luật Đất đai và Pháp luật Kinh doanh Bất Động sản. Ông cũng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học, học viện khu vực phía Nam và thường xuyên tham gia đào tạo các khóa đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu doanh nghiệp về pháp lý đầu tư bất động sản.

Profile của Tiến sĩ luật giao lưu cùng bà Phương Hằng trên livestream: Là giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM, chuyên tư vấn pháp lý các dự án đầu tư bất động sản - Ảnh 2.

TS. Đặng Anh Quân - Khoa Luật Thương mại, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (Nguồn ảnh: Website Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh)

Bên cạnh công tác nghiên cứu và giảng dạy, tận dụng thế mạnh của mình, Tiến sĩ Đặng Anh Quân còn tham gia công tác tư vấn pháp luật từ năm 2002. Ông đã từng hỗ trợ trả lời các thắc mắc của bạn đọc về pháp luật đất đai và các hồ sơ, thủ tục liên quan; hỗ trợ các hộ gia đình, cá nhân giải quyết các tranh chấp, khiếu nại trong lĩnh vực đất đai.

Hiện ông là cố vấn pháp lý của Công ty Luật Russin & Vecchi, phụ trách tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý liên quan dự án đầu tư bất động sản, hoạt động mua bán, chuyển nhượng dự án và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.