Lời Trái Tim
Phim ảnh

Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây

Sau bao lo toan nghi ngờ, Thy đã có manh mối về người sát hại bố ruột trong tập 55 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Hương Vị Tình Thân phần 2 đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất khi từng tình tiết bí ẩn dần được hé mở. Trong tập 54 vừa qua, ông Chiến đã "hồi sinh" trở về và rất có thể sẽ là mấu chốt giúp ông Sinh được giải oan.

Ở trailer tập 55, mở đầu là phân cảnh bà Bích "la lối" vì Diệp sau khoảng thời gian nếm mùi khổ đau vẫn một lòng một dạ yêu Dũng. Chẳng những thế bà còn nghi ngờ con gái mình có bầu với chàng "Mathew". Bà còn bắt ông Sinh phải cùng chịu trách nhiệm với nỗi lo này vì hai gia đình có quá nhiều mối duyên nợ.

Trailer tập 55 Hương Vị Tình Thân Phần 2

Bà Bích kể khổ với ông Sinh khi Diệp đâm đầu yêu Dũng

Đặc biệt, cũng trong phần giới thiệu tập 55, tình tiết quan trọng nhất đã được hé lộ. Một người bạn của Thy đã gọi điện và cho biết ông Tấn đang bị điều tra vì liên quan tới một vụ giết người. Đáng nói, người bị hại chính là bố ruột của Thy.

Chưa hết sốc, Thy còn tiếp tục được người này cho hay: "Chị còn nghe được ông ấy đang lo thủ tục chuyển rất nhiều tài sản cho một người tên Nguyễn Hùng Dũng. Chị sẽ điều tra thêm, có gì chị sẽ báo em".

Như vậy, chỉ với cuộc điện thoại này, nhiều khả năng Thy đã có sự nghi ngờ cho ông Tấn chính là người sát hại bố đẻ cũng như Dũng không phải em ruột mình như bấy lâu lầm tưởng.

Thy nghe được cuộc điện thoại hé lộ việc ông Tấn bị điều tra vì liên quan đến vụ giết người mà nạn nhân là bố đẻ

Cô còn nhận ra Dũng không phải em ruột

Tập 55 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 13/10.

Nguồn: TVAd