Lời Trái Tim
Công nghệ

PIAGGIO khuấy động giới sáng tạo bằng cuộc thi WE LIBERTY - Tự do không giới hạn - "Bạn có dám thử?"

WE LIBERTY, sân khấu sáng tạo nơi debut của các tài năng trẻ diễn ra từ 22/9 đến 3/11 trên Instagram We.Liberty và Facebook Piaggio Vietnam đã thu về hàng loạt thiết kế ấn tượng và những câu chuyện đầy dấu ấn cá nhân của giới sáng tạo.

Nhằm tạo nên một sân chơi độc đáo cho tất cả những tâm hồn đam mê sáng tạo không giới hạn Piaggio Vietnam đã chính thức khởi động cuộc thi WE LIBERTY. Cuộc thi cũng là hoạt động để đánh dấu cột mốc ra mắt BST Liberty S 2021 với màu mới nổi bật, năng động, phá cách hơn cho dòng xe Liberty S, đại diện cho tinh thần "dám thử", tự do sáng tạo và thể hiện chất riêng của thế hệ trẻ.

Theo đó, WE LIBERTY sẽ là nơi debut của các tài năng trẻ, chắp cánh cho đam mê sáng tạo, tìm kiếm và tạo cơ hội phát triển cho những nhà sáng tạo Việt Nam tương lai. Cuộc thi chính thức: từ 22/9 đến 03/11 trên Instagram @We.Liberty và Facebook @PiaggioVietnam với nhiều giải thưởng hấp dẫn: 02 giải nhất chung cuộc, mỗi giải 01 xe Liberty thuộc BST màu mới 2021; 05 giải nhì, mỗi giải trị giá Vouchers giảm 30% giá xe HOẶC vé máy bay và khách sạn 02 ngày, 01 đêm tham dự sự kiện của Piaggio dành cho 02 người; 30 giải thưởng tuần, mỗi giải 01 bộ phụ kiện độc đáo của Piaggio.

PIAGGIO khuấy động giới sáng tạo bằng cuộc thi WE LIBERTY - Tự do không giới hạn - “Bạn có dám thử?” - Ảnh 1.

Hình ảnh chính của cuộc thi cũng là artwork đến từ Visual Artist Tùng Khỉ (Crazy Monkey) về tinh thần tự do sáng tạo

Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ cùng Piaggio Liberty định nghĩa tinh thần "Bạn có dám thử?" bằng những tác phẩm visual arts sáng tạo không giới hạn thông qua lăng kính độc nhất của riêng mình. Đi cùng Liberty, là khi bạn được tự do "điên" cùng "chất riêng", là khi sự sáng tạo thăng hoa trên mỗi hành trình chứ không phải đích đến, là thoả sức bùng nổ "giải phóng" những năng lượng của bản thân và hết mình bứt phá cùng đam mê.

Trên tinh thần đề cao những tài năng nghệ thuật, Liberty sẵn sàng tạo mọi điều kiện để những bạn trẻ có nhiều cơ hội sáng tạo, thoả sức thể hiện trí tưởng tượng không giới hạn. Điều này sẽ được thể hiện rõ qua thông điệp "Bạn có dám thử?" bằng visual arts ở bất kì định dạng sáng tạo: Hình tĩnh, 3D, video, illustration, comic, photoshoot...

PIAGGIO khuấy động giới sáng tạo bằng cuộc thi WE LIBERTY - Tự do không giới hạn - “Bạn có dám thử?” - Ảnh 2.

Cuộc thi thu hút sự tham dự của nhiều artists cá tính như họa sĩ Thái Linh từ nhóm nghệ sĩ thị giác trẻ AntiAntiArt. "Lấy cảm hứng từ những chuyến đi du lịch bằng xe máy của cả team artist. Mỗi bức vẽ sáng tạo là trang nhật ký ghi lại những buổi khám phá, học tập sáng tạo cùng nhau của những nhà thiết kế trẻ. Chăm chỉ, sáng tạo và sôi nổi, vui vẻ là những tính cách luôn có trong trái tim của người làm sáng tạo. Hơn hết, với lửa đam mê họ còn là những người trẻ sống hết mình, làm hết sức, điên hết cỡ, đại diện cho tinh thần của WE LIBERTY - BẠN CÓ DÁM THỬ" - Đây chính là cách AntiAntiArt đã phá bỏ giới hạn và định nghĩa tinh thần "dám thử" cùng cuộc thi sáng tạo WE LIBERTY.

PIAGGIO khuấy động giới sáng tạo bằng cuộc thi WE LIBERTY - Tự do không giới hạn - “Bạn có dám thử?” - Ảnh 3.

Bài tham dự của Artist trẻ IG @matsaumayram

"Đâu nhất thiết phải bước ra ngoài mới được trải nghiệm trong khi mỗi chúng ta đã có sẵn cả một thế giới bên trong đầy những điều chưa được khám phá". Đến với WE LIBERTY bạn trẻ sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị bởi mỗi tác phẩm ở đây mang theo một câu chuyện từ chính tác giả về tinh thần "Bạn có dám thử?" sự bứt phá mọi giới hạn của bản thân và sáng tạo không ngừng. Mỗi câu chuyện dẫn dắt người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và hiện thân cho các cảm xúc đó chính là ý tưởng sáng tạo trên chiếc xe Piaggio Liberty S.

PIAGGIO khuấy động giới sáng tạo bằng cuộc thi WE LIBERTY - Tự do không giới hạn - “Bạn có dám thử?” - Ảnh 4.

Bài dự thi của artist trẻ IG @Wang.rar

Đơn cử như bài dự thi của @Wang.rar chính là câu chuyện về sự tự do. "SỰ TỰ DO LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ÐỊNH NGHĨA TỰ DO? Lúc còn nhỏ, Wang.rar cảm thấy hoàn toàn tự do là khi được tháo tung đồ chơi ra để nghiên cứu cách hoạt động, nhất là đồ điện tử. Lúc đó, tự do là 'quyền được tí toáy' và 'quyền được tò mò'. Ra là vậy".

PIAGGIO khuấy động giới sáng tạo bằng cuộc thi WE LIBERTY - Tự do không giới hạn - “Bạn có dám thử?” - Ảnh 5.

Bài dự thi của artist trẻ Quang Thái

Hay câu chuyện về "Chuyển - động" của artist trẻ Quang Thái. Bạn cho biết: "Đối với mình, chuyển - động không chỉ là sự thay đổi về không gian theo thời gian, nó còn là sự tiến về phía trước; mở những cánh cửa mới; mạnh dạn rẽ ra khỏi lối mòn cũ kĩ nhưng thoải mái. Trong một thế giới luôn di chuyển không ngừng, đứng yên nghĩa là đi lùi lại".

PIAGGIO khuấy động giới sáng tạo bằng cuộc thi WE LIBERTY - Tự do không giới hạn - “Bạn có dám thử?” - Ảnh 6.

Đến với WE LIBERTY, "chất riêng" của bạn sẽ được bay bổng cùng "chất điên", tự do "bùng nổ" mà không cần theo bất kỳ quy chuẩn nào. Thú vị hơn, bạn còn có cơ hội rinh về giải thưởng đặc biệt nhất là chiếc xe Liberty từ BST Piaggio Liberty S mới 2021 với bảng màu mới đầy táo bạo: Orange Taormina - Cam năng động, Yellow Sole - Vàng cá tính, Red Lava - Đỏ đam mê.

Với đường nét hiện đại cùng những chi tiết độc đáo, Piaggio Liberty S màu mới sở hữu tất cả những ưu điểm của dòng xe đô thị Piaggio. Những điểm nhấn đậm chất thể thao phù hợp với những cá tính trẻ trung, năng động sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn cảm hứng khác biệt trên hành trình mỗi ngày.

Tải bộ hình ảnh và Hướng dẫn cách tham gia tại: https://bit.ly/LetsLiberty.

Tham khảo chi tiết về thể lệ tham dự và cơ cấu giải thưởng cuộc thi tại"

Instagram @We.Liberty https://www.instagram.com/we.liberty/.

Facebook @PiaggioVietnam https://www.facebook.com/PiaggioVietnam/posts/4644175012293810.

Tìm hiểu thêm về BST Piaggio Liberty S màu mới: https://www.piaggio.com/vn_VI/models/liberty-range/piaggio-liberty/piaggio-liberty-S-125/.