Sở VH-TT&DL tỉnh Phú Thọ có chỉ đạo yêu cầu các cổ động viên không được ném giấy vệ sinh cổ vũ cho U23 Việt Nam tại sân Việt Trì.

Như VOV.VN đưa tin, ngày 8/5, các cổ động viên ở sân Việt Trì đã có hành vi cổ vũ không thực sự đẹp, khi đồng loạt ném giấy vệ sinh cổ vũ cho U23 Việt Nam ở trận đấu với U23 Philippines.

Do thời tiết Phú Thọ ngày hôm đó có mưa nên những cuộn giấy mà cổ động viên ném xuống sân đã làm mất mỹ quan, gây khó khăn cho lực lượng vệ sinh môi trường trong việc làm sạch để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo.

“Sở VH-TT&DL tỉnh Phú Thọ cũng hỗ trợ gần 3.000 cờ tổ quốc khổ 80x120cm để các cổ động viên cổ vũ bằng cờ. Những trận đấu trước BTC cũng đã phát cờ, nhưng cổ động viên sử dụng chưa đều nên trận đấu tới đây sẽ phát tiếp để khuyến khích cổ vũ qua hình thức này” - ông Nguyễn Đắc Thủy, Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Phú Thọ chia sẻ thêm.

Theo lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Việt Nam sẽ đá trận tiếp theo vào ngày 13/5 với đối thủ U23 Myanmar. Tiếp đó ngày 15/5, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đọ sức với U23 Timor Leste./.