Những hình ảnh trong đám cưới bạn thân Jackson Wang (GOT7) khiến dân tình bất ngờ vì độ hết mình của anh chàng.

Bên cạnh những sự kiện thảm đỏ hoành tráng, dàn sao showbiz còn nhận được sự quan tâm không hề nhỏ khi đảm nhận trách nhiệm trở thành phù dâu, phù rể của các tiệc cưới bạn bè, người thân. Không ít hôn lễ ngoài làng giải trí trở thành chủ đề hot trên MXH nhờ sự tham gia của các minh tinh nổi tiếng.

Ngày hôm nay (15/1), blogger nổi đình nổi đám của Weibo có tên "Thỏ Bunny" bất ngờ chia sẻ 1 clip Jackson (GOT7) tham gia đám cưới của cậu bạn thân nối khố. Được biết, hôn lễ này đã được tổ chức từ năm 2019, tuy nhiên clip chơi hết mình của Jackson lại hot trở lại. Điều đáng nói, chàng phù rể Jackson có khoảnh khắc cực kỳ táo bạo khi nhận thử thách truyền đồ vật qua môi với các chàng phù rể khác. Những góc quay cận cảnh khiến dân tình phải "ngộp thở" và hồi hộp theo.

Jackson Wang lăn xả tham gia thử thách của nhà cô dâu

Đây chẳng khách nào một màn hôn môi cực kỳ mùi mẫn

Trên MXH, các fan "quắn quéo" bình luận: "Trời ơi gì thế này", "Jackson hết mình thật đấy", "Trò chơi này 'bỏng mắt' quá đi thôi", "Có ai thấy phù rể thứ 2 được Jackson 'hôn truyền' đấy còn tỏ ra ngại ngùng không, thế mà Jackson vẫn chẳng nề hà gì cả",....

Những hình ảnh của hôn lễ bạn thân Jackson Wang cũng đã được chia sẻ trên MXH. Nam ca sĩ nhận được vô vàn lời khen vì hình ảnh bảnh bao, điển trai thần sầu. Netizen đều cho rằng, khi nào thành viên GOT7 lên xe hoa, anh chàng chắc chắn sẽ gây bão với hình ảnh soái ngút ngàn.

Phù rể táo bạo nhất showbiz gọi tên Jackson (GOT7): Hôn môi đồng giới nóng bỏng, soái đến mức thành tâm điểm ở hôn lễ bạn thân - Ảnh 4.
Phù rể táo bạo nhất showbiz gọi tên Jackson (GOT7): Hôn môi đồng giới nóng bỏng, soái đến mức thành tâm điểm ở hôn lễ bạn thân - Ảnh 5.

Jackson Wang nổi bật tại đám cưới của chiến hữu

Phù rể táo bạo nhất showbiz gọi tên Jackson (GOT7): Hôn môi đồng giới nóng bỏng, soái đến mức thành tâm điểm ở hôn lễ bạn thân - Ảnh 6.
Phù rể táo bạo nhất showbiz gọi tên Jackson (GOT7): Hôn môi đồng giới nóng bỏng, soái đến mức thành tâm điểm ở hôn lễ bạn thân - Ảnh 7.

Những hình ảnh khó quên trong đám cưới hot hit này

Nguồn: Weibo