Lời Trái Tim
Sao

Phốt căng: 1 mỹ nhân Cbiz bị tố mắc bệnh ngôi sao, tỏ thái độ chảnh chọe khi bắt tiền bối ngồi chờ và nhường ghế

Trên phim trường, mỹ nhân này bị Cnet nhận xét mắc bệnh ngôi sao, chảnh choẹ và khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng bức xúc.

MXH xứ Trung ngày hôm nay xôn xao với phốt chảnh choẹ của 1 mỹ nhân nổi tiếng từng tham gia đóng Hoan Lạc Tụng, đó chính là Vương Tử Văn. Những hình ảnh được ghi lại trên phim trường của mỹ nhân này cho thấy cô có thái độ bất kính với tiền bối, không chỉ vậy còn không tuân thủ giờ giấc đóng phim.

Theo trang QQ, Vương Tử Văn đang tham gia 1 dự án đóng phim tại Tô Châu với vai trò diễn viên chính. Ngày quay hôm đó, trong khi ekip và các diễn viên khác đều đã có mặt đông đủ thì người đẹp Hoan Lạc Tụng vẫn chưa xuất hiện. Rất nhiều người phải ngồi chờ Vương Tử Văn, một trong số đó là diễn viên tiền bối Dương Minh Na. Mãi 1 lúc sau, người đẹp họ Vương mới tới, cô liên tục thể hiện thái độ khó chịu, còn bên cạnh Vương Tử Văn là 1 trợ lý cầm ô kè kè.

Phốt căng: 1 mỹ nhân Cbiz bị tố mắc bệnh ngôi sao, tỏ thái độ chảnh chọe khi bắt tiền bối ngồi chờ và nhường ghế - Ảnh 2.

Vương Tử Văn đến muộn khiến tiền bối Dương Minh Na phải ngồi chờ

Phốt căng: 1 mỹ nhân Cbiz bị tố mắc bệnh ngôi sao, tỏ thái độ chảnh chọe khi bắt tiền bối ngồi chờ và nhường ghế - Ảnh 3.

Nữ diễn viên bị ghi lại hình ảnh nhăn mặt khó chịu. Trang QQ cho rằng, thời tiết Tô Châu thời gian gần đây khá nóng, đây rất có thể là lý do khiến Vương Tử Văn "nổi quạu"

Đáng chú ý, 1 lúc sau Dương Minh Na đứng dậy ra chỗ khác, Vương Tử Văn ngay lập tức ngồi vào chiếc ghế này 1 cách thản nhiên. Cả hai đều không có bất cứ sự tương tác nào.

Phốt căng: 1 mỹ nhân Cbiz bị tố mắc bệnh ngôi sao, tỏ thái độ chảnh chọe khi bắt tiền bối ngồi chờ và nhường ghế - Ảnh 4.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên MXH, netizen xứ Trung tranh cãi kịch liệt. Dương Minh Na vốn là diễn viên tham gia showbiz lâu năm, vậy nhưng vẫn phải nhường ghế cho ngôi sao trẻ và hot hơn. Nhiều người cho rằng, thái độ trên phim trường của Vương Tử Văn lộ rõ cô là ngôi sao kênh kiệu, không tôn trọng tiền bối.

Đáng chú ý, trước đó nữ diễn viên cũng nhận vô số "gạch đá"khi bị bắt gặp hình ảnh để nhân viên của mình quỳ rạp người để sửa giày. Hành động này của mỹ nhân Hoan Lạc Tụng khiến cô mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ.

Nhìn thấy trợ lý quỳ xuống giúp xỏ giày, Vương Tử Văn tỏ thái độ bình thản, cũng không thèm liếc nhìn trợ lý một cái. Cnet cho rằng, dường như cô đã quen với những chuyện như thế này

Trải qua vô số tin đồn liên quan đến phốt thái độ, mắc bệnh ngôi sao, Vương Tử Văn chưa bao giờ lên tiếng phản hồi. Chính vì điều này mà Vương Tử Văn có vô số antifan "ném đá" trên MXH.

Phốt căng: 1 mỹ nhân Cbiz bị tố mắc bệnh ngôi sao, tỏ thái độ chảnh chọe khi bắt tiền bối ngồi chờ và nhường ghế - Ảnh 6.

Nguồn: QQ