Trong vụ cháy chung cư mini, gia đình anh Trần Tuấn Hải có 5 người tử nạn, gồm vợ chồng và ba con. Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũ Thu Hà đã thăm hỏi, động viên thân nhân người đã khuất vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Trưa ngày 18/9, Đoàn lãnh đạo thành phố Hà Nội, do Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vũ Thu Hà làm Trưởng đoàn, đã tới Nhà tang lễ Bệnh viện 103 (quận Hà Đông) viếng và chia buồn với thân nhân gia đình anh Trần Tuấn Hải.

Trong vụ cháy chung cư mini xảy ra khuya ngày 12/9/2023, gia đình anh Hải có 5 người tử vong. Ngoài anh Hải, còn có chị Lê Hoàng Minh (vợ anh Hải) và các con Trần Lê Anh, Trần Lê Khoa và Trần Lê Minh Khang.

Phó Chủ tịch Hà Nội viếng, chia buồn với gia đình có 5 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini - Ảnh 1.

Đoàn lãnh đạo thành phố đã đến viếng, chia buồn với gia đình nạn nhân Trần Tuấn Hải

Tại lễ viếng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vũ Thu Hà và các thành viên trong đoàn bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi của anh Trần Tuấn Hải, chị Lê Hoàng Minh và các con.

Thay mặt các thành viên đoàn, bà Vũ Thu Hà đã ghi sổ tang và thăm hỏi, động viên thân nhân người đã khuất vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch Hà Nội viếng, chia buồn với gia đình có 5 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch UBND TP. Vũ Thu Hà chia buồn, động viên gia đình nạn nhân

Được biết, ngay sau vụ hỏa hoạn thương tâm xảy ra tại chung cư số 37, ngách 29/70, phố Khương Hạ, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội và lãnh đạo thành phố đã có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo khắc phục hậu quả của vụ hỏa hoạn. Lãnh đạo thành phố cũng đã thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình nạn nhân.

Hiện nay, chính quyền, nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh thành đang tiến hành quyên góp, ủng hộ để hỗ trợ những người bị nạn. Tính đến cuối ngày 17/9, tổng số tiền quyên góp được là 55,5 tỷ đồng. Chính quyền thành phố đã trao hơn 7 tỷ đồng hỗ trợ các gia đình nạn nhân.