Khán giả kiến nghị bộ phim này nên được gắn mác giới hạn độ tuổi khán giả.

Bão Ngầm là series phim kể về hành trình triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia của lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy. Với đề tài nặng đô, dễ hiểu khi phim có rất nhiều cảnh hành động, bạo lực khiến khán giả phải ngỡ ngàng. Trong những diễn biến mới nhất, phim thậm chí còn có cả cảnh cưỡng bức, bạo hành phụ nữ.

Cụ thể, ở tập 23, một nhân vật mới vô cùng nguy hiểm đã xuất hiện. Tên này là Phú - trùm buôn lậu và buôn người hoành hành khắp các tỉnh biên giới Campuchia. Hắn đã lên kế hoạch, bỏ khá nhiều công sức và cả tiền của để dụ dỗ, lừa bắt cô gái trẻ tên Mây (Lê Bê La) vào tròng để bán sang biên giới. Sau khi chiếm được lòng tin, gã cho Mây uống thuốc mê, cưỡng bức Mây khi cô đang ở trạng thái nửa mê nửa tỉnh, không thể vùng vẫy, chống trả, chỉ có thể phản kháng bằng những lời kêu cứu đầy yếu ớt, bất lực. Sau đó, Phú cùng đồng bọn còn bắt trói, đưa Mây về hang ổ và ngang nhiên đánh đập, hành hạ không thương tiếc khi Mây phản kháng. Đặc biệt không chỉ mình Mây, tại hang ổ của đám buôn người còn rất nhiều cô gái xấu số khác bị bắt giữ, chờ bán sang biên giới.

Phim VTV giờ vàng lại gây sốc với cảnh cưỡng hiếp, bạo hành phụ nữ, netizen ngán ngẩm đòi gắn mác giới hạn khán giả - Ảnh 6.

Tuy cảnh cưỡng hiếp không bị miêu tả một cách trần trụi nhưng những phân đoạn nặng đô này vẫn khiến khán giả khá khó chịu, nhất là trong cách ekip Bão Ngầm sử dụng âm thanh để miêu tả cảnh bệnh hoạn của nhân vật Phú. Nhiều người còn cho rằng ekip Bão Ngầm nên gắn cảnh báo giới hạn khán giả vì không chỉ phân cảnh cưỡng bức mà thực tế, phim có rất nhiều cảnh không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi khác.

Phim VTV giờ vàng lại gây sốc với cảnh cưỡng hiếp, bạo hành phụ nữ, netizen ngán ngẩm đòi gắn mác giới hạn khán giả - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VTV