Cặp đôi này là đóng vai phiên bản trẻ của Mạnh Trường - Huyền Lizzie trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Cặp đôi Quốc Anh - Hoàng Hà thu hút sự chú ý khi đóng vai phiên bản trẻ của Mạnh Trường - Huyền Lizzie trong bộ phim Chúng ta của 8 năm sau. Phim sẽ nối sóng Biệt dược đen trên VTV3 từ ngày 6/11 tới. Trong họp báo phim diễn ra ngày 27/10, Quốc Anh - Hoàng Hà cực đáng yêu khi nhí nhố chụp ảnh cùng nhau. Với chiều cao 1m86, Quốc Anh thậm chí đã phải... xoạc chân tạo dáng chụp ảnh với Hoàng Hà trong sự kiện.

Phim VTV có một cặp đôi chênh lệch chiều cao quá lớn, nam chính phải xoạc chân khi chụp hình với nữ chính - Ảnh 1.

Quốc Anh - Hoàng Hà nhí nhố trong sự kiện họp báo phim

Phim VTV có một cặp đôi chênh lệch chiều cao quá lớn, nam chính phải xoạc chân khi chụp hình với nữ chính - Ảnh 2.

Quốc Anh xoạc chân tạo dáng với Hoàng Hà vì chênh lệch chiều cao quá lớn

Quốc Anh sinh năm 1998, từng tham gia đóng nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình như Trạng Quỳnh, Ước hẹn mùa thu, Bí mật của gió, Gia đình là số 1 phần 2, Giấc mơ của mẹ... Trong Chúng ta của 8 năm sau , anh vào vai Lâm, phiên bản trẻ của diễn viên Mạnh Trường.

Phim VTV có một cặp đôi chênh lệch chiều cao quá lớn, nam chính phải xoạc chân khi chụp hình với nữ chính - Ảnh 3.

Quốc Anh

Trong khi đó, Hoàng Hà sinh năm 1996. Cô nổi lên với vai diễn Dao Ánh trong phim Em và Trịnh . Hoàng Hà cho biết mình từng được đạo diễn Bùi Tiến Huy mời vào phim Thương ngày nắng về , nhưng bận việc nên đành lỗi hẹn. Trong Chúng ta của 8 năm sau , Hoàng Hà vào vai nữ chính Dương - phiên bản trẻ của Huyền Lizzie.

Phim VTV có một cặp đôi chênh lệch chiều cao quá lớn, nam chính phải xoạc chân khi chụp hình với nữ chính - Ảnh 4.

Hoàng Hà

Cặp đôi Hoàng Hà - Quốc Anh hứa hẹn tạo nên chuyện tình yêu thời tuổi trẻ đầy ngọt ngào, lãng mạn của 2 nhân vật chính. Quốc Anh chia sẻ chiều cao của anh và Hoàng Hà chênh lệch khá lớn, thế nhưng nó cũng khiến cho cặp đôi tạo được nét riêng cực đáng yêu, giống với nhiều bộ phim lãng mạn Hàn Quốc.

Phim VTV có một cặp đôi chênh lệch chiều cao quá lớn, nam chính phải xoạc chân khi chụp hình với nữ chính - Ảnh 5.

Hoàng Hà - Quốc Anh và đạo diễn Bùi Tiến Huy trên phim trường

Phim VTV có một cặp đôi chênh lệch chiều cao quá lớn, nam chính phải xoạc chân khi chụp hình với nữ chính - Ảnh 6.

Cặp đôi tạo nên chuyện tình thanh xuân ngọt ngào ở phần 1 của bộ phim

Chúng ta của 8 năm sau là câu chuyện xung quanh 4 người bạn Dương, Lâm, Nguyệt, Tùng được nối bởi một nhịp cầu thời gian với 8 năm xa cách. Ở thời kỳ đầu tiên, câu chuyện tươi sáng sắc màu thanh xuân. Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt, những nam thanh nữ tú đã tạo thành thế giới của những người trẻ, trong trẻo, thanh tân, ngọt ngào, đầy những ước mơ và kỳ vọng vào cuộc sống. Ở thời kỳ sau, đó là câu chuyện của những người trưởng thành, đối diện và giải quyết những bi kịch của cuộc sống. Thực tế hơn, đau lòng hơn, nhưng những biến cố cũng tạo dựng nên chính khuôn mặt, số phận và vẻ đẹp tâm hồn của họ.

Dương (Hoàng Hà - Huyền Lizzie), nữ chính, ở tuổi 22 mơ mộng từng nghĩ về mình của 8 năm sau, khi cô 30 tuổi. Cô không biết mình sẽ thế nào, cũng không biết tình yêu của cô sẽ ra sao. Tại nơi đặc biệt "trạm kết nối thời gian", cô và bạn trai, đã cùng viết lá thư gửi cho nhau của 8 năm sau, với bao hy vọng, mong chờ. Nhưng không ngờ, 8 năm đó, giữa họ là xa cách, biến cố, là những nỗi đau và mất mát không gì bù đắp được.

Nó khiến cho cô gái từng rạng rỡ như ánh sáng mặt trời mất đi nhiệt huyết, mất đi lòng tin vào tình thân, tình yêu, cuộc sống và con người. Khi lá thư từ quá khứ băng qua thời gian đằng đẵng để đến với người phụ nữ tuổi 30 của hiện tại, nó bỗng đánh thức trong Dương bao háo hức tin yêu từng có. Cũng lúc này, mối tình đầu của Dương một lần nữa quay về, không ngừng thúc đẩy cô tìm lại bản thể và ánh sáng rực rỡ của riêng mình.

Chúng ta của 8 năm sau chính thức lên sóng lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3, từ ngày 6/11/2023.