Lời Trái Tim
Phim ảnh

Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?

Thành tích của phim mới do Triệu Lộ Tư đóng chính đi ngược lại với chỉ trích của khán giả.

Dù đang đối mặt với vô số lời chê bai, chỉ trích của khán giả, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính vẫn ngang nhiên chiếm lĩnh những vị trí cực cao trên BXH phim hot trong ngày.

Phim mới bị chửi là thảm họa, Triệu Lộ Tư vẫn đè đầu Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu? - Ảnh 1.

Phim mới của Triệu Lộ Tư đạt thành tích tốt trên các BXH

Theo thống kê từ Vlinkage, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử đã vươn lên hạng 1 của BXH phim hot chỉ sau 1 ngày lên sóng. Vào ngày 22/9, phim đã ra mắt tại vị trí thứ 2, và hiện tại là chiếm vị trí quán quân làm của riêng. Sự trở lại của Triệu Lộ Tư đã vượt mặt cả siêu hit Châu Sinh Như Cố của Bạch Lộc - Nhậm Gia Luân, hay Quân Cửu Linh của Bành Tiểu Nhiễm.

Phim mới bị chửi là thảm họa, Triệu Lộ Tư vẫn đè đầu Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu? - Ảnh 2.

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử đạt hạng 10 trong ngày 23/9

Phim mới bị chửi là thảm họa, Triệu Lộ Tư vẫn đè đầu Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu? - Ảnh 3.

Phim debut ở hạng 2 vào ngày 22/9

Phim mới bị chửi là thảm họa, Triệu Lộ Tư vẫn đè đầu Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu? - Ảnh 4.

Phim vượt qua Trường An Như Cố...

Phim mới bị chửi là thảm họa, Triệu Lộ Tư vẫn đè đầu Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu? - Ảnh 5.

... lẫn Quân Cửu Linh

Tuy vậy, xét về mặt chất lượng thì Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả. Phim có nhiều "hạt sạn" đáng phẫn nộ, diễn xuất của dàn cast lại thiếu độ chín muồi. Triệu Lộ Tư - cái tên sáng giá nhất trong phim lại gây thất vọng từ đầu bởi hình ảnh không đột phá, thậm chí còn bị chê ngay từ điệu múa đầu tiên. Có thể thấy khi rời xa vòng tay của Tencent, khả năng "gánh phim" của Triệu Lộ Tư vẫn là dấu chấm hỏi lớn.

Phim mới bị chửi là thảm họa, Triệu Lộ Tư vẫn đè đầu Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu? - Ảnh 7.

Phim của Triệu Lộ Tư vẫn vấp phải những tranh cãi lớn về chất lượng

TOP 10 PHIM TRUNG (CHIẾU MẠNG) HOT NHẤT TRONG NGÀY 23/9/2021

1. Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

2. (bỏ trống)

3. Quân Cửu Linh

4. Trường An Như Cố/ Châu Sinh Như Cố

5. Khởi Hành Khi Gió Nổi Lên

6. Trùng Cốc Vân Nam

7. Bách Linh Đàm

8. Song Diện Thần Thám

9. Lập Trình Viên Đáng Yêu

10. Song Thám

Tổng hợp từ Vlinkage

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp