Bộ phim Hoa ngữ Ngũ Phúc Lâm Môn có dàn diễn viên đẹp, nội dung gây ấn tượng với khán giả.

Lúc này, dự án phim mới của Vu Chính mang tên Ngũ Phúc Lâm môn đang gây được nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có thể sẽ quy tụ dàn diễn viên toàn nam thanh nữ tú, trong đó bao gồm một số cái tên quen thuộc với khán giả như Lưu Tá Ninh, Chúc Tự Đan, Lư Dục Hiểu và Vương Tinh Việt.

Nội dung phim kể về nhà bà Lệ giàu có ở Lạc Dương. Gia đình này có 5 người con gái xinh đẹp xuất sắc và nổi tiếng. Tuy nhiên, điều oái oăm là họ lại gặp khó trong việc tìm kiếm nửa kia. Do đó, gia đình bà Lệ đã chuyển tới Biện Kinh với mong muốn tìm được lang quân như ý cho 5 cô con gái. Được biết, Ngũ Phúc Lâm môn dự kiến sẽ có thời lượng 32 tập, bắt đầu khởi quay tại Hoành Điếm vào tháng 1/2024.

Phim Hoa ngữ mới gây sốt vì cùng lúc se duyên cho 5 cặp đôi, quy tụ 5 mỹ nhân xinh nức nở - Ảnh 1.

Các cặp đôi trong phim có thể sẽ là: Lưu Tá Ninh - Trần Hạc Nhất, Chúc Tự Đan - Hoàng Thánh Trì, Lư Dục Hiểu - Vương Tinh Việt, Kha Dĩnh - Lý Minh Đức, Hoàng Dương Điền Điềm - Đổng Tư Thành


Một vài bình luận của netizen về dự án phim Ngũ Phúc Lâm Môn:

- Thích nhất Vương Tinh Việt, còn cặp đôi thì là cặp đầu tiên nè.

- Một dàn trai xinh gái đẹp. Nhìn không thôi đã thấy háo hức mong chờ phim rồi.

- Lưu Tá Ninh với Trần Hạc Nhất, tuyệt.

- Trai xinh gái đẹp, nội dung vui vẻ, hóng nha. Chờ quan tuyên (công bố chính thức) thôi nhưng mong Vu Chính bớt drama lại không tội mấy nhỏ lắm.

- Nội dung nghe là thấy hài hước, vui xỉu rồi. Nhưng mà tháng 1 mới quay chẳng biết 2024 có được xem không nữa.

- Em gái cuối chưa có thêm nhiều ảnh nên chưa rõ mặt, nhưng nhìn sơ có vẻ hợp mắt mình nhất trong dàn nữ, kiểu em gái ngọt ngào. Tá Ninh cũng xinh xắn. Nam thì mình mê em Việt miễn bàn cãi, Winwin (Đổng Tư Thành) thì đẹp trai xưa giờ rồi. Chỉ mặc niệm cho tạo hình thôi chứ dìm hết nguyên dàn thì lão Vu xác định ăn gạch nhé. Xin hãy nâng tầm thẩm mỹ lên như "Mặc vũ vân gian" ấy, đừng để tạo hình dưới ao như "Vi hữu ám hương lai". Thắp 3 cây nhang xin người.