Ra mắt đúng kỳ nghỉ lễ dài, Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả Việt.

Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân (A Killer Paradox) là bộ phim hành động mới phát hành trên nền tảng Netflix và nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ khán giả. Phim lên sóng vào ngày 9/2 và ngay lập tức leo top 1 Netflix Việt vào ngày 10/2, hiện dĩ nhiên nó vẫn trụ vững ở thứ hạng này. Trên các nền tảng MXH Việt, những hình ảnh, clip liên quan đến Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ khán giả.

Phim Hàn leo top 1 Việt Nam chỉ sau 1 ngày chiếu, cặp chính diễn xuất điên cuồng khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 1.

Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân khai thác câu chuyện của Lee Tang (Choi Woo Sik), người đang sống một cuộc đời vô tình tẻ nhạt. Cuộc sống đảo lộn khi anh vô tình giết người, đáng nói hơn khi người anh giết lại là một sát nhân khét tiếng. Liên tiếp sau đó, Lee Tang bị ám ảnh bởi sự tỗi lội nhưng lại không thể đi đầu thú. Anh mắc kẹt trong cuộc rượt đuổi mèo vờn chuột không hồi kết với vị thám tử sắc sảo, tài giỏi Jang Nan Gam (Son Seok Koo).

Phim Hàn leo top 1 Việt Nam chỉ sau 1 ngày chiếu, cặp chính diễn xuất điên cuồng khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 2.

Nếu so sánh với những bộ phim cùng thể loại khác của Hàn Quốc thì Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân cũng không đến mức quá đen tối, nặng nề. Tuy nhiên kịch bản vô cùng lôi cuốn, được nhiều khán giả nhận xét là khi xem thì khó mà rời mắt. Điểm sáng xuất sắc nhất của tác phẩm này đích thị là hai diễn viên chính Son Seok Koo và Choi Woo Sik.

Phim Hàn leo top 1 Việt Nam chỉ sau 1 ngày chiếu, cặp chính diễn xuất điên cuồng khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 3.

Vai Jang Nan Gam không phải một nhân vật mang đến màu sắc quá mới cho Son Seok Koo thế nhưng không thể phủ nhận việc anh đã khiến khán giả thực sự đã với diễn xuất chưa từng có điểm yếu của mình. Bùng nổ và xuất sắc nhất thì đích thị là Choi Woo Sik. Dù quá khứ đã từng đóng vai phản diện, sát nhân nhưng không thể phủ nhận việc nhân vật Lee Tang đã mang tới một màn lột xác thực sự "chấn động" của mỹ nam họ Choi. Hai diễn viên thuộc trường phái thực lực đã mang đến màn trình diễn khiến nhiều khán giả "choáng ngợp".

Phim Hàn leo top 1 Việt Nam chỉ sau 1 ngày chiếu, cặp chính diễn xuất điên cuồng khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 4.
Phim Hàn leo top 1 Việt Nam chỉ sau 1 ngày chiếu, cặp chính diễn xuất điên cuồng khiến netizen choáng ngợp - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Netflix