Trong bộ phim mới Big Mouth, vai diễn Go Mi Ho của Yoona đã tạo ra khá nhiều ấn tượng cho khán giả.

Big Mouth: Yoona là "nóc nhà" đích thực, chuyên "bắt nạt" Lee Jong Suk

Sau quãng thời gian mỏi mòn chờ đợi, cuối cùng các fan của cặp đôi Yoona - Lee Jong Suk cũng đã được thưởng thức tập đầu tiên của bộ phim Big Mouth. Trong tập 1, nhân vật Go Mi Ho (Yoona) hiện lên như một nàng "sư tử hà đông" chính hiệu. Cô không chỉ khiến anh chồng Park Chang Ho (Lee Jong Suk) sợ một phép, mà ngay cả bố đẻ cũng "tái mặt" mỗi khi cô nổi giận.

Một trong chi tiết thể hiện điều này, đó là vì quá nóng giận khi thấy chồng là luật sư nhưng lại để bị lừa mất khoản tiền mà cô đã dành dụm vất vả, đã thế còn không thể lấy lại trên tòa, cô đã đòi ly hôn với anh.

"Bố vợ quốc dân" Go Gi Gwang giấu con gái dấm dúi "đồ tiếp tế" cho con rể Park Chang Ho.

Khi Mi Ho hỏi bố rằng ông sẽ sống với ai nếu cô và chồng chia tay, lựa chọn của ông khiến cô "ngã ngửa". Cảm nhận được "nguy hiểm", ông Go đã ngay lập tức "đánh bài chuồn".

Trước cơn thịnh nộ của vợ, Chang Ho thậm chí còn chẳng dám về nhà mà quyết định ngủ lại tại văn phòng luật. Anh nhờ bố vợ lấy hộ đồ dùng cá nhân. Trong khi đó, để tránh bị con gái phát hiện mình lén lút "tiếp tay" cho con rể, ông Go Gi Gwang phải cất đồ vào một cái túi và nói dối rằng đó là cái túi mình đem đi vứt cho đỡ chật nhà.

Hay như ngay ở đoạn đầu phim, Chang Ho đã bị Mi Ho đạp khỏi giường chỉ vì quên đổi nhạc chuông báo thức. Anh nhõng nhẽo với vợ rằng mình bị thương ở lưng, nhưng đổi lại chỉ được câu nói: "Bỏ cuộc đi, không lừa được em đâu". Sau đó, vì lấy kem mắt của Mi Ho để bôi lên mặt, Chang Ho tiếp tục bị "nóc nhà" giật tóc một cách thô bạo và mắng cho một trận.

Mi Ho đạp Chang Ho xuống giường vì quên đổi chuông báo thức...

... và giật tóc, mắng mỏ anh vì dám lấy kem mắt của mình để bôi lên mặt.

Tuy nhiên, thực tế Mi Ho vẫn hết mực quan tâm, yêu thương những người trong gia đình. Dù đòi ly hôn trong cơn nóng giận nhưng thực tế cô không bao giờ có ý định từ bỏ người chồng của mình. Lúc thấy Chang Ho mãi không về nhà, cô đã trông ngóng anh. Chẳng những vậy, khi được bố kể rằng Chang Ho vì sợ cô giận nên không dám về, ngày ngày ở văn phòng phải ăn mì gói, cô lại thấy vô cùng xót chồng.

 Phim “Big Mouth” mở màn: Yoona là sư tử hà đông bắt nạt Lee Jong Suk  - Ảnh 5.
 Phim “Big Mouth” mở màn: Yoona là sư tử hà đông bắt nạt Lee Jong Suk  - Ảnh 6.

Go Mi Ho là một cô vợ ngoài nóng trong... cũng nóng.

Bộ phim Big Mouth kéo dài 16 tập, phát sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.