Lời Trái Tim
Phim ảnh

Phi Nhung từng 2 lần nên duyên với Hoài Linh trên màn ảnh, nhìn cố nghệ sĩ tươi cười mà nghẹn lòng!

Phi Nhung và Hoài Linh từng hiếm hoi đóng phim cùng nhau khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào, nhớ lại khoảng thời gian nghệ sĩ còn khỏe mạnh.

Tuy dành cả cuộc đời để cống hiến cho âm nhạc, Phi Nhung cũng từng một số lần dấn thân sang lĩnh vực diễn xuất. Nhìn lại lần hiếm hoi đóng phim cùng nghệ sĩ Hoài Linh trong bộ phim truyền hình Anh Ba Khía, khán giả không khỏi nghẹn ngào, nhớ lại khoảng thời gian cố nghệ sĩ còn mạnh khỏe và đầy lạc quan.

Phi Nhung từng 2 lần nên duyên với Hoài Linh trên màn ảnh, nhìn cố nghệ sĩ tươi cười mà nghẹn lòng! - Ảnh 1.

Anh Ba Khía là bộ phim kể về Ba Khía (Lương Thế Thành), con trai ông Hai Còng (NSƯT Hoài Linh) - một thanh niên miệt vườn sống bằng nghề vận chuyển hàng (các mặt hàng hải sản) cho các chủ vựa và các nhà nuôi trồng thuỷ sản. Trong phim, Phi Nhung vào vai Hai Lương, vợ thứ hai của Hai Còng, người vốn không mấy thuận với con chồng, bà luôn tỏ ra khó chịu và hà khắc với Ba Khía.

Phi Nhung từng 2 lần nên duyên với Hoài Linh trên màn ảnh, nhìn cố nghệ sĩ tươi cười mà nghẹn lòng! - Ảnh 2.

Ngoài bộ phim này, cặp đôi Phi Nhung - Hoài Linh còn từng hợp tác chung trong bộ phim Chuyện Tình Làng Hoa. Khác với Hai Lương, ở Chuyện Tình Làng Hoa, cố nghệ sĩ vào vai Sáu Kiểng - một người phụ nữ hiền lành, đôn hậu, yêu chồng thương con. Nhưng dù ở vai diễn nào, khán giả cũng được thấy một Phi Nhung rất mộc mạc, chân chất.

Phi Nhung từng 2 lần nên duyên với Hoài Linh trên màn ảnh, nhìn cố nghệ sĩ tươi cười mà nghẹn lòng! - Ảnh 3.
Phi Nhung từng 2 lần nên duyên với Hoài Linh trên màn ảnh, nhìn cố nghệ sĩ tươi cười mà nghẹn lòng! - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp