Lời Trái Tim
Thế Giới

Phát hiện gã đàn ông khỏa thân trong phòng tắm, cặp vợ chồng ngã quỵ khi biết tội ác của hắn với con gái mình suốt 4 tháng qua

Dù biết nạn nhân chỉ mới 14 tuổi nhưng gã đàn ông đồi bại vẫn muốn nảy sinh quan hệ tình dục.

Vào ngày 7/10 vừa qua, gã đàn ông Teo Yao Hong, 24 tuổi, đã bị kết án 1 năm 11 tháng tù giam vì hành vi xâm hại tình dục trẻ dưới 16 tuổi. Nạn nhân của gã là một thiếu nữ 16 tuổi.

Được biết, Teo làm công việc trợ lý kho hàng và tài xế xe ô tô thuê, đã quen biết và gặp gỡ bạn gái của hắn thông qua ứng dụng trò chuyện online vào tháng 4/2019. Thời điểm đó, cô bạn gái kia chỉ mới 14 tuổi.

Phó công tố viên Chong Kee En cho biết Teo khai nhận sau 6 tháng hẹn hò thì đến tháng 10/2019, hắn phát hiện bạn gái lén lút qua lại với người đàn ông khác, lại còn nảy sinh quan hệ tình dục. Tài liệu tòa án không xác định thông tin này có đúng hay không.

Vì thất vọng và cảm thấy bị lừa dối, Teo muốn cải thiện tâm trạng nên đã lên mạng và tìm gặp một thiếu nữ khác, cũng 14 tuổi (nạn nhân trong phiên tòa), vào tháng 6/2020. Khi cả hai hẹn gặp lần đầu tiên tại nhà của thiếu nữ vào ngày 28/6/2020, Teo rõ ràng đã nhìn thấy đối phương mặc đồng phục của trường trung học nhưng hắn vẫn đòi quan hệ tình dục.

Phát hiện gã đàn ông khỏa thân trong phòng tắm, cặp vợ chồng ngã quỵ khi biết tội ác của hắn với con gái mình suốt 4 tháng qua - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

2 ngày sau, cả hai tiếp tục ân ái tại nhà của thiếu nữ 14 tuổi khi cả nhà đều đi vắng. Ngày 19/10/2020, Teo cùng thiếu nữ kia lặp lại hành vi ấy một lần nữa, ở cùng 1 địa điểm. Nhưng lần này, họ lại bị bắt gặp.

Khi Teo đang ở trong phòng tắm để tắm gội thì bố mẹ của thiếu nữ đột ngột trở về nhà. Hắn nấp trong phòng tắm khoảng 1 giờ đồng hồ trước khi bị phát hiện và yêu cầu bước ra trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Bố của thiếu nữ lập tức tiến đến tát Teo khi vừa nhìn thấy hắn và tức giận hỏi rằng hắn có biết con gái ông bao nhiêu tuổi không. Sau đó, mẹ của thiếu nữ gọi điện báo cảnh sát và cấm gã đàn ông mặc quần áo cho đến khi cảnh sát có mặt tại nhà họ. Kết quả, Teo bị còng tay dẫn về đồn trong tình trạng trên người chỉ mặc độc chiếc quần lót.

Về mối quan hệ trước đó của Teo với bạn gái, công tố viên nói thêm rằng mặc dù cả hai quen biết nhau khi cô gái kia mới 14 tuổi nhưng họ chỉ nảy sinh quan hệ tình dục vào tháng 5/2020 khi bạn gái Teo bước sang tuổi 16. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc, gã đàn ông này đã "bắt cá hai tay", "ngủ" với 2 thiếu nữ cùng 1 lúc.

Teo duy trì mối quan hệ vì lợi ích với thiếu nữ 14 tuổi kia và cả hai đã quan hệ tình dục ít nhất 4 lần: 3 lần khi cô ấy 14 tuổi và lần còn lại ngay lúc cô ấy thổi nến ăn mừng tuổi 15.

"Teo chỉ bắt đầu mối quan hệ để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Không hề có tình yêu trong mối quan hệ giữa bị cáo và nạn nhân. Mục đích của hắn chỉ đơn thuần là giải quyết nhu cầu tình dục. Từ đầu đến cuối, hắn biết rõ nạn nhân là trẻ dưới tuổi vị thành niên nhưng vẫn thực hiện hành vi đồi bại ấy" - công tố viên nói.

(Nguồn: Today Online)