Những tưởng chỉ là một câu chuyện "mèo mả gà đồng" hay gặp, hoá ra còn ẩn giấu một bí mật khác phía sau.

Gần đây, vụ việc một giáo viên họ Mạnh có mối quan hệ bất chính với nữ sinh kém mình 15 tuổi họ Hách ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc xảy ra vào năm 2012 đã bất ngờ trở nên thu hút với nhiều tình tiết vô cùng bất ngờ.

Vào đầu năm 2012, trong một lần sử dụng máy tính của chồng, chị Hàn (vợ Mạnh) đã tình cờ thấy được đoạn video cảnh ân ái của chồng và một người phụ nữ khác. Sau khi tìm hiểu, cô nổi điên khi biết rằng người mà chồng mình ngoại tình không ai khác chính là cô nữ sinh theo học lớp đàn guitar mà anh đảm nhận.

Không thể tin được nữ sinh trẻ tuổi kia lại có thể làm ra chuyện như vậy, cô lập tức gọi điện và yêu cầu nhân tình rời xa chồng của mình, nếu không cô sẽ tung đoạn video lên mạng xã hội.

Phát hiện chồng ngoại tình nhiều năm, vợ bị tiểu tam dùng thủ đoạn trừ khử và cú twist cuối gây phẫn nộ cực độ - Ảnh 1.

Nhân tình của Mạnh sợ hãi sau khi bị "chính thất" gọi điện đe dọa.

Sau khi nhận lời đe dọa của vợ thầy giáo, Hách lập tức sợ hãi, suy sụp tinh thần và liên tục lo sợ bố mẹ sẽ biết chuyện tày đình kia. Trong lúc túng quẫn, cô cho rằng nếu Hàn biến mất, mọi khó khăn sẽ được giải quyết, video cũng sẽ không bị phát hiện, cô ta và Mạnh vẫn có thể tiếp tục mối quan hệ này.

Ngày 22 tháng 2 năm 2012, Hách gọi cho chị Hàn và yêu cầu hai người trực tiếp gặp mặt để giải quyết cho rõ ràng. Tuy nhiên, tại nhà riêng, cô đã quyết định bỏ thuốc trừ sâu vào cốc nước để đầu độc chị Hàn. May mắn thay, ngay sau khi nhận thấy điều bất thường, chị Hàn đã lập tức gọi đến số điện thoại khẩn cấp và kịp thời được cứu qua khỏi cơn nguy kịch.

Phát hiện chồng ngoại tình nhiều năm, vợ bị tiểu tam dùng thủ đoạn trừ khử và cú twist cuối gây phẫn nộ cực độ - Ảnh 2.

Người bị hại là người phụ nữ họ Hàn - vợ của Mạnh

Điều bất ngờ hơn, "kẻ thứ 3" trong câu chuyện này cũng là người bị hại. Ngược về quá khứ vào năm 2009, lúc đó Hách (18 tuổi) đã quyết định đăng ký tham gia một lớp học đàn guitar. Với ngoại hình nổi bật của mình, cô đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của lớp học. Sau một thời gian theo học, cô đã dần thành thục việc chơi đàn nhưng không biết vì lý do gì, cô luôn bị thầy giáo giữ lại để học bổ túc thêm.

Lấy cớ vì cô là học trò giỏi nên anh muốn giúp cô tiến bộ nhanh hơn, Mạnh thường xuyên mời cô đi ăn tối và đưa cô ấy đến Uy Hải để tham quan với lý do trao đổi về việc học. Lợi dụng chuyến đi đến Uy Hải, Mạnh đã dụ học trò của mình uống chút rượu rồi nảy sinh quan hệ. Thậm chí, gã đàn ông đốn mạt này còn quay lại cảnh hai người “ân ái”, lưu trữ trong máy tính cá nhân để ép Hách giữ bí mật, đồng thời tiếp tục mối quan hệ sai trái này.

Dù đã nhiều lần muốn kết thúc dứt điểm mối quan hệ do biết Mạnh đã có vợ con nhưng cô liên tục bị hắn ta đến tận trường học để đe dọa. Hắn thậm chí còn đe dọa rằng kể cả khi cô có gia đình, mối quan hệ này vẫn phải tiếp tục duy trì theo ý hắn.

Sau khi làm liều vì quá sợ hãi, Hách đã ngay lập tức bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố ý giết người. Dù vậy, hành động vô đạo đức của người đàn ông trong vụ việc mới chính là điều khiến dư luận không thể dung thứ.

Nguồn:163.com