Đổi lại chiếc iPhone này cũng có độ dày gấp đôi.

Chúng ta đã từng được thấy iPhone X, iPhone 12 Pro Max được “độ” cổng USB-C. Giờ đây, một modder còn đưa cả cổng USB-C, jack tai nghe 3.5mm, pin lớn hơn và thậm chí cả quạt tản nhiệt vào iPhone 13 Pro Max.

Trong một series video trên TikTok (hay Douyin tại Trung Quốc), Yang Changshun đã cho chúng ta thấy chiếc iPhone 13 Pro Max “Ultra”, một chiếc iPhone được thay đổi rất nhiều thứ. Như bạn có thể thấy trong các hình ảnh đính kèm, thiết bị này có độ dày gấp đôi iPhone 13 Pro Max thông thường và thêm một viên pin, hai quạt làm mát, cổng USB Type-C, loa to hơn và jack 3.5mm.

Pháp sư Trung Hoa độ iPhone 13 Pro Max Ultra với cổng USB-C, jack 3.5mm, quạt tản nhiệt, 2 viên pin - Ảnh 1.
Pháp sư Trung Hoa độ iPhone 13 Pro Max Ultra với cổng USB-C, jack 3.5mm, quạt tản nhiệt, 2 viên pin - Ảnh 2.
Pháp sư Trung Hoa độ iPhone 13 Pro Max Ultra với cổng USB-C, jack 3.5mm, quạt tản nhiệt, 2 viên pin - Ảnh 3.

Nhờ pin được nâng cấp, chiếc iPhone 13 Pro Max này có thể cung cấp thời lượng sử dụng gấp đôi. Các video cũng cho thấy iPhone này có điểm AnTuTu cao hơn, có thể là do có thêm quạt làm mát. Mặc dù sản phẩm cuối cùng trông hơi thô, nhưng chắc chắn đã cung cấp một giải pháp độc đáo cho các vấn đề mà nhiều người dùng iPhone phải đối mặt hàng ngày.

Pháp sư Trung Hoa độ iPhone 13 Pro Max Ultra với cổng USB-C, jack 3.5mm, quạt tản nhiệt, 2 viên pin - Ảnh 4.
Pháp sư Trung Hoa độ iPhone 13 Pro Max Ultra với cổng USB-C, jack 3.5mm, quạt tản nhiệt, 2 viên pin - Ảnh 5.
Pháp sư Trung Hoa độ iPhone 13 Pro Max Ultra với cổng USB-C, jack 3.5mm, quạt tản nhiệt, 2 viên pin - Ảnh 6.

Tuy nhiên, quạt thổi không khí thông bên trong điện thoại cũng khiến các linh kiện tiếp xúc với bụi, và chiếc iPhone 13 Pro Max “Ultra” này đã không còn khả năng kháng nước.

Bạn có thể xem series video độ iPhone 13 Pro Max tại đây.

Tham khảo: XDA-Developers

https://genk.vn/phap-su-trung-hoa-do-iphone-13-pro-max-ultra-voi-cong-usb-c-jack-35mm-quat-tan-nhiet-2-vien-pin-20220327123218961.chn