Lời Trái Tim
Sao

Phản ứng điên cuồng của Miley Cyrus khi chồng cũ Liam chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 8 tuổi

2 năm sau khi ly hôn, Miley Cyrus có đời sống tình cảm phức tạp, trong khi tài tử Liam Hemsworth đã ổn định bên nàng mẫu người Úc.

Đến nay, nhiều khán giả vẫn tiếc nuối cho mối tình kéo dài 10 năm của Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Sau khi ly hôn năm 2019, nữ ca sĩ liên tiếp trải qua 2 mối tình chóng vánh, trong khi tài tử The Hunger Games đã có mối tình lâu dài, bền chặt với người mẫu 23 tuổi Gabriella Brooks.

Mới đây, theo tờ National Enquirer, Liam Hemsworth đang lên kế hoạch cầu hôn bạn gái kém 8 tuổi sau hơn gần 2 năm mặn nồng. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết Miley vẫn chưa thể quên đi tình yêu với Liam dù chính cô là người bỏ rơi anh hậu ly hôn. Tờ tạp chí gọi Liam Hemsworth là một "viên thuốc khó nuốt" đối với giọng ca Wrecking Ball và cô nàng gần như phát điên khi nghe tin chồng cũ chuẩn bị lập gia đình lần hai. "Miley ghen tị với bất cứ ai đến gần Liam", nguồn tin ẩn danh của National Enquirer tiết lộ.

Phản ứng điên cuồng của Miley Cyrus khi chồng cũ Liam chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 8 tuổi - Ảnh 2.

Dù yêu nhau 9 năm liền nhưng Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại ly hôn sau... 8 tháng sống chung

Trên thực tế, truyền thông Hollywood chưa đưa tin về tin đồn đính hôn của Liam Hemsworth. Anh cùng người yêu mới công khai mối quan hệ gần đây và được cho là không vội vã tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Liam và Gabriella sẽ sớm về chung một nhà vì nam diễn viên đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình từ lâu.

Trong khi đó, sau khi chia tay chồng cũ, Miley đã trải qua 2 mối tình chỉ trong vòng 1 năm. Đầu tiên, nữ ca sĩ hẹn hò đồng giới với nữ blogger Kaitlynn Carter. Khán giả chưa kịp "hoàn hồn" thì cặp đôi đã vội vã chia tay chỉ sau... 6 tuần yêu đương. Tiếp đến, cô nàng tiếp tục đến với anh bạn thân lâu năm Cody Simpson. Tuy nhiên sau 10 tháng mặn nồng, Miley một lần nữa trở về cuộc sống độc thân và chấm dứt mối tình ồn ào với bạn trai kém 5 tuổi.

Phản ứng điên cuồng của Miley Cyrus khi chồng cũ Liam chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 8 tuổi - Ảnh 3.

Nàng mẫu 23 tuổi Gabriella Brooks có mối quan hệ thân thiết với gia đình Liam Hemsworth

Phản ứng điên cuồng của Miley Cyrus khi chồng cũ Liam chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 8 tuổi - Ảnh 4.

Cặp đôi không ngần ngại bày tỏ tình cảm nơi đông người

Phản ứng điên cuồng của Miley Cyrus khi chồng cũ Liam chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 8 tuổi - Ảnh 5.

Về phía Miley, cô từng gây chấn động showbiz khi công khai hẹn hò đồng giới với Kaitlynn Carter

Phản ứng điên cuồng của Miley Cyrus khi chồng cũ Liam chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 8 tuổi - Ảnh 6.

Mối tình kéo dài 10 tháng của Miley Cyrus và anh bạn thân kém 5 tuổi Cody Simpson cũng ồn ào không kém

Nguồn: Gossip Cop