Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Phẫn nộ truyền thông Thái Lan lôi Jennie vào cuộc tranh cãi của Lisa, còn từng tung tin đồn thất thiệt gây phẫn nộ

Sự việc đẩy lên đỉnh điểm tranh cãi khi người hâm mộ BLACKPINK đẩy mạnh hashtag đòi phía tạp chí Thái Lan phải xin lỗi Jennie.

Sóng gió đã xảy ra trong nội bộ fan BLACKPINK khi Lisa và Jennie liên tục vướng vào những vấn đề gây tranh cãi. Mới đây nhất, một tờ báo lớn của Thái Lan đã đưa tin về sự việc người hâm mộ Lisa phẫn nộ khi cô nàng không được tham gia show của BVLGARI tại Paris Fashion Week

Phẫn nộ truyền thông Thái Lan lôi Jennie vào cuộc tranh cãi của Lisa, còn từng tung tin đồn thất thiệt gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Trang truyền thông Thái Lan đưa tin: "Justice For Lisa - Người hâm mộ Lisa trên toàn thế giới đang tức giận. Vào ngày thứ tư sau khi nhận ra thần tượng của họ không được phép tham gia show trình diễn của BLVGARI tại Paris Fashion Week năm nay vì lo ngại Covid-19"

Một thông tin không hề liên quan đến Jennie, thế nhưng trang báo này lại đặt hashtag Jennie ngay trước cả Lisa trong bài đăng. Điều này khiến cho người hâm mộ Jennie không hề hài lòng khi idol của họ bị mang vào để gây tranh cãi. Chính vì lý do đó mà hashtag Apologize To Jennie (Xin lỗi Jennie) đã được fan Jennie liên tục đẩy mạnh để yêu cầu đơn vị báo chí này xin lỗi thần tượng của mình.

Phẫn nộ truyền thông Thái Lan lôi Jennie vào cuộc tranh cãi của Lisa, còn từng tung tin đồn thất thiệt gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Hashtag yêu cầu xin lỗi Jennie hiện đang xếp hạng 1 tại top trending Việt Nam, liên tục được đẩy lên top cao của trending toàn thế giới trên Twitter

Trước đó, một trang tin khác của Thái Lan cũng từng gây tranh cãi khi cho rằng Jennie là tình nhân của YG nên mới được thiên vị khi Jennie được debut solo đầu tiên. Người hâm mộ không khỏi phẫn nộ trước những hành động xấu mà báo chí tại Thái Lan đã làm với Jennie, bất kể là vì lý do gì.

Phẫn nộ truyền thông Thái Lan lôi Jennie vào cuộc tranh cãi của Lisa, còn từng tung tin đồn thất thiệt gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Một trang báo tung tin Jennie là người tình của YG nên mới được đẩy mạnh hoạt động solo

Hiện tại, phía đơn vị báo chí bị chỉ trích và yêu cầu đưa ra lời xin lỗi vẫn chưa có động thái gỡ bài, thay đổi hashtag hay xin lỗi đến Jennie. 

Nguồn: TT, TE