Lời Trái Tim
Sao

Phẫn nộ đỉnh điểm: Chế ảnh tang lễ idol quá cố Jonghyun (SHINee) “câu like” cho tour, nam ca sĩ bị “ném đá” kịch liệt

Hành động của nam ca sĩ người Mỹ đã khiến người hâm mộ Jonghyun (SHINee) nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung vô cùng phẫn nộ.

Đối với cộng đồng fan SHINee và người hâm mộ Kpop, sự ra đi của Jonghyun là nỗi đau không thể nào quên. Thế nhưng, nam ca sĩ người Mỹ Oliver Tree lại vô tư mang hình ảnh trong đám tang của Jonghyun ra để "câu like", quảng bá tour diễn. Hành động này nhanh chóng làm dậy sóng các diễn đàn, mặc dù đã 2 năm trôi qua nhưng cư dân mạng không ngừng chỉ trích nam ca sĩ.

Vào năm 2019, chủ nhân ca khúc Life Goes On đã ghép ảnh mình vào ảnh thờ trong đám tang của Jonghyun, để quảng bá cho tour diễn Goodbye Farewell trên YouTube. Sau khi nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng fan Kpop, nam ca sĩ đã xóa bài đăng này đi. Tuy nhiên, từ thời điểm đó đến nay Oliver Tree vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi chính thức nào. Thậm chí, fan của nam ca sĩ còn cho rằng người hâm mộ Jonghyun phản ứng thái quá khi đó chỉ là 1 trò đùa.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Chế ảnh tang lễ idol quá cố Jonghyun (SHINee) “câu like” cho tour, nam ca sĩ bị “ném đá” kịch liệt - Ảnh 2.

Sự ra đi của Jonghyun là nỗi đau lớn của fan SHINee và cộng đồng fan Kpop

Phẫn nộ đỉnh điểm: Chế ảnh tang lễ idol quá cố Jonghyun (SHINee) “câu like” cho tour, nam ca sĩ bị “ném đá” kịch liệt - Ảnh 3.

Thế nhưng nam ca sĩ nước Mỹ Oliver Tree thản nhiên dùng cái chết của Jonghyun để "câu like"

Phẫn nộ đỉnh điểm: Chế ảnh tang lễ idol quá cố Jonghyun (SHINee) “câu like” cho tour, nam ca sĩ bị “ném đá” kịch liệt - Ảnh 4.

Oliver ghép khuôn mặt bản thân vào ảnh thờ của Jonghyun để quảng bá tour diễn vào năm 2019. Đi cùng hình ảnh phản cảm là chú thích: "Hãy an nghỉ, kiểu đầu úp tô ngọt ngào"

Phẫn nộ đỉnh điểm: Chế ảnh tang lễ idol quá cố Jonghyun (SHINee) “câu like” cho tour, nam ca sĩ bị “ném đá” kịch liệt - Ảnh 5.

Bức ảnh gốc là ảnh trong đám tang của Jonghyun

Mới đây, người hâm mộ cố ca sĩ Jonghyun đã cùng nhau lên tiếng, yêu cầu Oliver Tree đưa ra lời xin lỗi chính thức. Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với hành động này vì họ cho rằng, hành vi mang nỗi đau của người khác ra để đùa giỡn, trục lợi rất đáng bị lên án.

Hàng loạt fan đã tiếp tục để lại bình luận, vô cùng bức xúc với hành động của Oliver Tree: "Có vẻ như anh ta muốn thu hút sự chú ý từ fan Kpop?", "Ai có thể cười khi sử dụng ảnh đám tang của người khác?", "Sao anh ta có thể dùng nỗi đau của người khác để giải trí. Tôi không muốn đây là ảnh chế, hy vọng anh ta để Jonghyun yên nghỉ", "Chúng tôi rất khó chịu khi bị gọi là fan quá khích, đây là phản ứng chính đáng của bất kỳ ai có ý thức chung"...

Phẫn nộ đỉnh điểm: Chế ảnh tang lễ idol quá cố Jonghyun (SHINee) “câu like” cho tour, nam ca sĩ bị “ném đá” kịch liệt - Ảnh 6.

Fan cho rằng nam ca sĩ người Mỹ thường xuyên đăng những bài viết về Kpop để "câu like"

Phẫn nộ đỉnh điểm: Chế ảnh tang lễ idol quá cố Jonghyun (SHINee) “câu like” cho tour, nam ca sĩ bị “ném đá” kịch liệt - Ảnh 7.

Sau 2 năm, nam ca sĩ người Mỹ vẫn chưa lên tiếng xin lỗi. Điều này khiến fan của Jonghyun nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng bức xúc, yêu cầu Oliver Tree phải lên tiếng

Nguồn: AllKpop