Phạm Quỳnh Anh lên tiếng làm rõ mục đích Sơn Tùng và các diễn viên Chàng Trai Năm Ấy bất ngờ gặp gỡ.

Khoảnh khắc Sơn Tùng - Phạm Quỳnh Anh - Hứa Vỹ Văn và Ngô Kiến Huy xuất hiện chung một khung hình gây bão suốt những ngày qua. Đây là lần hiếm hoi các diễn viên của phim điện ảnh Chàng Trai Năm Ấy hội ngộ tương đối đầy đủ bên nhau sau 9 năm công chiếu. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn dự đoán một trong những lý do Sơn Tùng xuất hiện trong buổi tụ họp này có liên quan đến tin đồn nam ca sĩ sắp kết hôn.

Cho đến mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng hé lộ lý do cả nhóm bạn gần 1 thập kỷ bất ngờ xuất hiện cùng nhau. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ: "Anh Lâm (Hứa Vỹ Văn), Đình Phong (Sơn Tùng), Băng - Hà (Phạm Quỳnh Anh - Ngô Kiến Huy) gặp lại nhau, cùng ăn một bữa cơm tối ấm cúng và ôn lại chuyện cũ, hỏi thăm chuyện mới. Mới đó mà đã 9 năm, mãi như ngày hôm qua". Như vậy, Phạm Quỳnh Anh cho biết mục đích các nghệ sĩ tụ họp chỉ đơn thuần là cùng nhau ăn tối, nhắc lại kỷ niệm cũ chứ không liên quan đến tin đồn Sơn Tùng sắp cưới. Bên dưới bài đăng, Phạm Quỳnh Anh cũng "bơ" đi những bình luận nghi vấn đàn em chuẩn bị kết hôn.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ lý do Sơn Tùng xuất hiện trong buổi họp mặt, liệu có liên quan nghi vấn sắp kết hôn? - Ảnh 2.

Gần 1 thập kỷ trôi qua, các diễn viên vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ lý do Sơn Tùng xuất hiện trong buổi họp mặt, liệu có liên quan nghi vấn sắp kết hôn? - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh cho biết mục đích tụ họp là để ăn tối, tâm sự như những hội bạn trong showbiz

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ lý do Sơn Tùng xuất hiện trong buổi họp mặt, liệu có liên quan nghi vấn sắp kết hôn? - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy còn hài hước tung hint gặp gỡ để mời Sơn Tùng tham gia 2 Ngày 1 Đêm. Dàn nghệ sĩ không nhắc đến thông tin nghi vấn Sơn Tùng sắp cưới

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng lại ảnh cũ để gửi lời chúc phúc cho Sơn Tùng. Chính động thái này của nữ ca sĩ đã khiến netizen có thêm cơ sở cho rằng "Sếp" đã có rục rịch lên kế hoạch chạy "KPI" kết hôn vào năm 30 tuổi như chia sẻ trước đó. Hiện tại, Sơn Tùng vẫn không lên tiếng trước tin đồn sắp rước nàng về dinh.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ lý do Sơn Tùng xuất hiện trong buổi họp mặt, liệu có liên quan nghi vấn sắp kết hôn? - Ảnh 5.

Thời gian qua, Sơn Tùng vướng tin đồn hẹn hò Hải Tú nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận mối quan hệ